Chỉ vì một phút không cẩn thận mà cá tẩu thoát ngoạn mục bằng cách trôi tuột vào cống trước sự ngỡ ngàng của nam sinh.

Theo nội dung đoạn video được đăng tải cho thấy, chỉ vì một phút bất cẩn mà để cá trôi tuột vào cống rồi tẩu thoát ngoạn mục trong sự ngỡ ngàng của nam sinh.
Video ghi lại cảnh cá tẩu thoát ngoạn mục khỏi tay nam sinh:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về cảnh cá tẩu thoát ngoạn mục khỏi tay nam sinh

– Nhỏ lớn mới thấy người ta buộc cổ cá, dẫn đi bơi !
– Nhân chứng, video làm chứng đầy đủ, chuyến này no đòn rồi nha con.
– Thôi bữa nay ăn chay vậy.
– Quan trọng là giải thích sao với mama đây?
– Con cá mà không được bắt lại nó tượt xuống hầm chứa nước thải thì coi chừng. Giống cá Trê nó hay dũi bùn đất để tạo hang ổ.
– Anh đánh mất em rồi !

Khám phá: Cá da trơn là cá gì?

Cá da trơn là thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng và được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Là người thích ăn cá, bạn có tự tin mình biết hết các loại cá da trơn không?

Cá da trơn là một bộ cá có xương sống, đặc điểm chung là không có vảy và da rất mịn. Chúng sống rải rác từ châu Á đến châu Âu; người ta dựa vào đặc điểm hộp sọ và bàng quang để phân biệt bộ cá này.

Video: Cá tẩu thoát ngoạn mục khỏi tay nam sinh
Ảnh: Bách hoá xanh

Về mặt kinh tế, đây là một trong những nguồn mang lại lợi ích kinh tế đáng kể từ chăn nuôi làm thực phẩm và phục vụ câu cá thể thao.

Ở Việt Nam, cá da trơn rất đa dạng về số lượng và chủng loại; điển hình bao gồm: cá tra, cá basa, cá trê,… và thường được chế biến thành các món kho, món súp hoặc món lẩu. Sở dĩ loài cá này được ưa chuộng là vì chúng có giá cả phải chăng, hương vị khá thơm ngon và chứa nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.

Có thể bạn quan tâm: