Con cá sấu nhắm mắt tận hưởng những giây phút được chiều chuộng và yêu thương khi được vuốt ve.

Theo nội dung video cho thấy, một con cá sấu hoang dã bơi về phía thuyền để xin một miếng thịt gà sống. Nhưng thay vì ném xuống, người đàn ông lại gọi “sát thủ đầm lầy” lại gần và ra hiệu cho nó leo lên thuyền. Con cá sấu đã làm theo và nhận được phần thưởng xứng đáng.
Video ghi lại khoảnh khắc cá sấu nhắm mắt tận hưởng khi được yêu thương:

Nguồn video: VnExpress

Đang ăn ngon lành, người đàn ông bất ngờ vuốt ve con cá sấu và con vật. Cá sấu ngay lập tức tận hưởng sự chiều chuộng và yêu thương bằng cách nhắm mắt và mở miệng.

Dù nổi tiếng là loài vật hung dữ nhất, là ‘sát thủ đầm lầy’ nhưng cá sấu cũng muốn được yêu thương, chiều chuộng và video này là minh chứng rõ ràng nhất. Video được quay lại tại bang Louisiana, Mỹ.

Góc bình luận

Sau khi được đăng tải đoạn video nhận được nhiều bình luận từ người xem:

– Dương Quá ngày xưa cũng có 1 chú Pet dễ thương như thế này.
– Ui nhìn mẻ ăn cười híp mắt dễ thương chưa kìa.
– Con cá sấu dễ thương nhất thế giới!
– Có khi nào nhìn lại không còn bàn tay không ta.
– Con pet này tại hạ không dám nuôi.

Mắt cá sấu có thể có nhiều màu sắc khác nhau từ nâu đến xanh lục và có đồng tử tương tự như mắt mèo. Cá sấu có một khe dọc cho đồng tử và có thể đóng nó lại thành một đường rất hẹp. Mắt của chúng nằm trên đỉnh đầu để chúng có thể chờ đợi và phục kích con mồi. Chúng thường ẩn mình dưới mặt nước, chỉ có mắt và lỗ mũi ở trên mặt nước.

Video: Cá sấu nhắm mắt tận hưởng khi được yêu thương
Ảnh: internet

Bởi vì cá sấu là loài săn mồi đỉnh cao nên chúng không có bất kỳ kẻ săn mồi đe dọa nào cần đề phòng, nhưng chúng có thể phát hiện một con cá sấu khác bất ngờ xuất hiện trong lãnh thổ của chúng.

Có thể bạn quan tâm: