Những bí quyết sinh tồn này có thể không cần thiết ngay bây giờ, nhưng nó sẽ cứu mạng bạn vào một lúc nào đó.

Mỗi người trong chúng ta đều có một vài kỹ năng được mài dũa và thành thạo qua nhiều năm; nhưng những kỹ năng đó hầu hết đều là kỹ năng nghề nghiệp; hoặc kiến ​​thức chung của chúng ta về cuộc sống mà thôi.

Vì vậy, Mucwomen đã tổng hợp những kỹ năng sinh tồn cần thiết mà ai cũng nên biết. Chúng có vẻ không cần thiết ngay bây giờ, nhưng mỗi bí quyết sinh tồn này chắc chắn có thể cứu mạng bạn vào một lúc nào đó.

Hãy cùng tham khảo 13 bí quyết nhỏ giúp bạn “sống sót” qua những tình huống nguy hiểm nhé!

Bí quyết sinh tồn có thể cứu sống bạn một ngày nào đó

Hầu hết mọi người không nghĩ đến việc gặp nguy hiểm. Nhưng bất cứ ai cũng có thể rơi vào tình huống nguy hiểm mà không ai lường trước được. Khi đó tính mạng của bạn có thể bị đe dọa và không có ai ở bên để giúp đỡ.

Vậy làm thế nào để tự cứu mình trong tình huống khẩn cấp? Biết một số lời khuyên hữu ích cho các tình huống cuộc sống khác nhau thực sự có thể cứu mạng bạn!

Bạn sẽ phải làm gì để tìm thấy nước trong sa mạc? Hay tại sao đốt lửa trong hang động lại thực sự nguy hiểm? Bạn quan tâm chứ?

Video sau đây sẽ giới thiệu những tình huống bạn có thể gặp và cách hành động hợp lý giúp bạn thoát khỏi tình huống khẩn cấp.

13 bí quyết sinh tồn có thể cứu sống bạn một ngày nào đó (nguồn video: Soi sáng).