Hình ảnh bé con nhường cầu trượt cho cún chơi và giúp thú cưng lên trượt khiến người xem tan chảy vì độ dễ thương của bé.

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc ấn tượng khi bé con nhường cầu trượt cho cún. Cụ thể, em bé đang chơi cầu trượt một mình, khi thấy chú cún lon ton chạy lại gần bé đã chủ động nhường cầu trượt cho cún chơi. Thậm chí, bé còn giúp cún trèo lên cầu trượt.
Video ghi lại khoảnh khắc bé con nhường cầu trượt cho cún:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về khoảnh khắc bé con nhường cầu trượt cho cún

– Cả 2 điều cưng.
– Trời ơi dễ thương quá đi… bời vậy thích coi clip cún vô cùng !
– Sống là phải yêu thương nhau, biết san sẻ, giúp đỡ nhau nè, chụt chụt.
– Cún cũng hiểu ý cậu chủ ghê, đúng bạn tri kỉ.
– Pha hỗ trợ lên cầu ra dáng thanh niên đích thực đấy!
– Cưng dễ sợ.
– Hai đứa là bạn của nhau từ kiếp trước cho đến kiếp này.
– Không nên để trẻ đến gần bitbull.

Khám phá: Nhà có trẻ em khi nuôi chó có lợi gì không?

Chó là một loài động vật đáng yêu và có những đức tính rất tốt đẹp, đáng quý mà con người có thể học hỏi, đặc biệt là trẻ nhỏ; nếu trẻ em chơi với chó cưng từ nhỏ sẽ hình thành được tính cách nhân ái. Phát triển những tính cách và phẩm chất tốt hơn, một chú chó sẽ giúp trẻ hiểu thế nào là tình bạn, tình yêu thương, sự quan tâm và chia sẻ trong thế giới tuổi thơ.

Video: Bé con nhường cầu trượt cho cún
Ảnh: Pixabay.

Theo một nghiên cứu được công bố, những em bé chơi với thú cưng ít có khả năng bị nhiễm trùng tai và các bệnh về đường hô hấp hơn so với những em bé ở nhà không có thú cưng.

Nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Nhi khoa Hoa Kỳ không giải thích lý do tại sao, nhưng gợi ý rằng chơi với thú cưng ngoài trời trong một khoảng thời gian có thể tăng cường hệ thống miễn dịch của trẻ trong những năm đầu đời.

Có thể bạn quan tâm: