Thấy con cầm một xấp tiền bên trong tủ đi ra đưa cho vợ, người bố nhanh chân chạy trốn vì anh chàng dự cảm thấy chuyện chẳng lành sắp xảy ra.

Đoạn video ghi lại cảnh người bố lộ quỹ đen khi chơi trò trốn tìm với con. Theo đó, bé trai trốn trong tủ quần áo nhanh chóng cầm xấp tiền ra khoe, ông bố dự cảm thấy chuyện chẳng lành liền nhanh chân tẩu thoát.
Video ghi lại khoảnh khắc bố nhanh chân chạy trốn vì con trai làm lộ quỹ đen:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về khoảnh khắc bố nhanh chân chạy trốn vì con trai làm lộ quỹ đen

– Mai mốt ko dám chơi trò này nữa!
– Thôi để lần sau bố trốn con tìm cho yên tâm.
– Kiểu này chắc tối nay bị cấm vận rồi, khổ chưa.
– Kinh nghiệm cho những tình huống như thế này: anh em cần bình tĩnh; giả câm, giả điếc, thậm chí giả điên cũng được. Thật không ngờ hậu quả trò này tai hại đến vậy! Từ nay chừa.
– Đúng là con với cái. Bòn rút biết bao nhiêu lâu mới được xấp tiền ấy, bây giờ mất trắng mà còn bị chì chiết cả tháng.

Khám phá: Khi biết chồng có quỹ đen, chị em nên làm thế nào?

Ứng xử với thế nào khi chồng có quỹ đen là cả một nghệ thuật. Và đây là mẹo để các bà vợ vừa tránh mua bực vào người vừa có thể thu lợi từ quỹ đen của chồng.

Bình tĩnh đừng làm ầm ĩ lên

Phụ nữ nên hiểu rằng ai cũng có nhu cầu cá nhân, và cũng cần một khoản để chi tiêu cho bản thân khi cần thiết, nên nếu phát hiện chồng có quỹ đen, đừng làm ầm lên, vội tra khảo rồi đồn đoán. Nói nhẹ nhàng nhưng kiên quyết để xem anh ấy phản ứng thế nào. Nếu người chồng thấy vợ bình tĩnh, nói năng có lý trí, không bị cảm xúc lấn át thì chồng sẽ nói sự thật.

Nếu có lý do chính đáng, hãy để chồng tiếp tục duy trì quỹ đen

Sai lầm của nhiều chị em là ngay khi phát hiện ra chồng có quỹ đen là sẽ lột sạch hoặc bắt chồng phải trả hết. Những trường hợp này, nếu được chồng đồng ý thì đa số miễn cưỡng phục tùng, nhưng khi không chịu thì vợ mặt nặng, mặt nhẹ, thậm chí cãi vã, mất hòa khí gia đình. Nếu lý do có quỹ đen của chồng bạn là xác đáng, hãy để anh ấy tiếp tục. Nhưng hãy thống nhất số tiền cho quỹ đó, đừng để quá nhiều.

Video: Bố nhanh chân chạy trốn vì con trai làm lộ quỹ đen
Hãy coi khoản qũy đó như một góc riêng của chồng (ảnh: Pixabay).

Nếu đã đồng ý cho chồng có quỹ đen thì đừng hỏi hoài về nó

Hãy biến nó thành một góc riêng trong cuộc sống của chồng và để anh ấy được tự do, thoải mái. Đừng hỏi anh ấy nửa tháng và quỹ đen của anh ấy có bao nhiêu, tiêu vào quỹ đó vào việc gì. Bạn không hỏi, thỉnh thoảng anh ấy sẽ chỉ cho bạn. Chưa kể, có thể còn muốn dùng tiền từ quỹ đó để mua cho bạn thứ gì đó.

Lấy mỡ nó rán nó với quỹ đen của chồng

Đôi khi, hãy biết cách “tận dụng” quỹ đen của chồng. Nhẹ nhàng nhờ anh ấy mua cái gì đó. Đàn ông thích được nịnh và nhìn thấy người phụ nữ của họ hạnh phúc là niềm vui của họ. Tiền để mua những thứ này lấy từ đâu? Từ quỹ đen của chồng chứ đâu!

Bạn cũng nên có quỹ đen của mình

Đó là bảo vệ cá nhân của riêng bạn. Có một khoản để dành bạn sẽ chủ động hơn về cuộc sống, kinh tế, chưa kể có thể giúp đỡ chồng khi cần. Những ông chồng rộng lượng, thấu hiểu sẽ không phàn nàn khi vợ có tài khoản riêng, ngược lại sẽ tôn trọng, ủng hộ và yêu thương vợ nhiều hơn vì cô ấy độc lập và tự lo được cho mình, mà những người phụ nữ như vậy, chắc chắn sẽ chăm sóc tốt cho gia đình.

Có thể bạn quan tâm: