Mực nước dâng cao khiến những con cá khủng ở các hồ nước tìm vào thành phố chơi đùa và bị tóm gọn ngay sau đó trên đường phố ở Mỹ.

Theo nội dung video cho thấy, một vài người dân ở Santa Cruz đã có dịp cười thỏa thích khi chứng kiến hai người đàn ông cố gắng bắt cá trên phố. Và thành quả khiến ai cũng phải ngỡ ngàng vì con cá quá to.
Video ghi lại cảnh bắt cá khủng trên đường phố ở Mỹ:

Nguồn video: VnExpress

Được biết đoạn video được quay tại một con phố ở Quận Santa Cruz, tiểu bang California, Mỹ. Do thời tiết xấu kèm mưa lớn đã khiến những con cá từ hồ Kelly tìm vào thành phố. Những người dân địa phương đã bắt chúng lại và sẽ thả chúng lại hồ khi nước rút.

Bình luận của độc giả về cảnh bắt cá khủng trên đường phố ở Mỹ

– Khổ quá, vào thành phố chơi vui, cũng may gặp mấy anh này không biết nhậu nên trả lại về hồ.
– Hi vọng là sẽ thả vào hồ, chứ không phải là thả vào bụng.
– Cá chép thì phải, om dưa đi các pác.
– Về um với bún, cà, củ kiệu… khỏi phải nói !!! giống cá hồng bên ta quá.
– Mình cũng đang nghĩ đến thả lại hồ thật không? Hay đã xong mẻ om dưa rồi.
– Cảm giác rất chi là đã!
– Thả vào nồi lẩu thì hay hơn các anh ơi!

Khám phá: Ăn cá tốt cho bộ não và trí nhớ

Khi nói về thực phẩm bổ não, cá béo thường đứng đầu danh sách. Bởi vì chúng là nguồn cung cấp axit béo omega-3 tuyệt vời. Đây là dưỡng chất đặc biệt quan trọng đối với cơ thể và trí não.

Cá béo rất giàu axit béo omega-3 tốt cho não và trí nhớ. Khoảng 60% bộ não của chúng ta được tạo thành từ chất béo và một nửa số chất béo đó bao gồm axit béo omega-3. Não sử dụng omega-3 để xây dựng các tế bào não và tế bào thần kinh, những chất béo này rất cần thiết cho việc học tập và trí nhớ.

Video: Bắt cá khủng trên đường phố ở Mỹ
Ảnh: suckhoedoisong

Ngoài ra, omega-3 còn mang lại một số lợi ích khác cho não như có thể làm chậm quá trình suy giảm tinh thần do tuổi tác và giúp ngăn ngừa bệnh Alzheimer. Thiếu omega-3 có liên quan đến khả năng học tập kém cũng như trầm cảm.

Một số nghiên cứu cho thấy những người ăn cá thường xuyên có xu hướng có nhiều chất xám hơn trong não. Chất xám chứa hầu hết các tế bào thần kinh kiểm soát việc ra quyết định, trí nhớ và cảm xúc.

Có thể bạn quan tâm: