Bé con trải nghiệm bắt cá giữa đồng là những phút giây vui vẻ được hòa mình cùng thiên nhiên, vui chơi bắt cá ngoài đồng, kỷ niệm tuổi thơ đẹp của cậu bé.

Theo nội dung đoạn video được chia sẻ cho thấy, cậu bé đã có những phút giây vui vẻ được hòa mình cùng thiên nhiên đồng ruộng, được vui chơi bắt cá và đây sẽ là kỷ niệm đẹp khó phai trong tâm trí cậu bé.
Video ghi lại cảnh bé con trải nghiệm bắt cá giữa đồng:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về khoảnh khắc cậu bé trải nghiệm bắt cá giữa đồng

– Có ai giống tôi không nhìn mà muốn quay về hồi nhỏ.
– Nhớ đến tôi của ngày xưa cũng quậy bên bờ ruộng cỡ này.
– Nhìn thích ghê… mình người lớn già rồi mà còn thích bắt cá đây này.
– Chậc, nhìn thích ghê. Cuối cùng thì ảnh cũng tóm được con cá trơn tuồn tuột.
– Ôi, ruộng mà cũng có cá này à?
– Bao giờ cho đến ngày xưa.
– Ha ha, sao giống tôi ngày xưa thế, cảm giác thật thích.

Cảm ngộ: Ai cũng có một tuổi thơ của riêng mình!

Mỗi chúng ta ai cũng có một tuổi thơ của riêng mình. Những kỉ niệm mà bản thân muốn níu giữ suốt đời. Những kỉ niệm mà khi nhớ lại chợt bật cười và muốn quay lại khoảng thời gian đẹp đẽ ấy. Quay lại để được sống một cuộc sống vô lo vô nghĩ, không phải chật vật với cuộc sống đầy rẫy những khó khăn này.

Tuổi thơ – Nơi có những tiếng cười giòn giã, những trận đòn roi vật vã, những đứa bạn cứng đầu, những trận cãi nhau chí chóe…

Video: Bé con trải nghiệm bắt cá giữa đồng
Ai cũng có tuổi thơ của riêng mình! (ảnh: internet).

Tuổi thơ – Nơi không có mưu sinh, không có những lo toan, không có những bộn bề hay những vội vã, muộn phiền… Nơi chỉ có bình yên, tiếng cười và sự ấm áp của tình thân…

Dù bạn ở nơi thành thị hay vùng quê yên bình thì chắc hẳn rằng trong mỗi chúng ta ai cũng đều có một thời thơ ấu ngây dại. Khoảng thời gian đẹp đẽ ấy không vướng bận những lo toan, tính toán về chuyện cơm áo, gạo tiền của cuộc sống thường nhật.

Tuổi thơ mãi mãi là ký ức đẹp nhất trong cuộc đời mỗi con người, mỗi khi nhắc đến mỗi chúng ta đều không ngừng hồi tưởng và luyến tiếc về chuỗi ngày tháng bình yên ấy.

Có thể bạn quan tâm: