Bác tài di chuyển cổng chào đi chỗ khác khiến người xem vừa kinh ngạc vừa thán phục.

Đoạn video ghi lại cảnh bác tài di chuyển cổng chào đi chỗ khác. Theo đó, tài xế xe tải lái xe qua cầu hẹp mà đầu cầu có cổng chào. Do xe tải chở cồng kềnh nên chiếc xe đã nhấc luôn cả cái cổng chào sang một vị trí khác.
Video ghi lại khoảnh khắc bác tài di chuyển cồng chào đi chỗ khác:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về khoảnh khắc bác tài di chuyển cổng chào đi chỗ khác

– Một pha dời cổng đi vào lòng đất.
– Cả làng nghĩ thần linh hiển linh, cổng để vị trí này nó mới tốt.
Ôi bác ấy dời cổng làng giúp ấy mà.
– Khó thế mà bác cũng làm được.
– Cảm ơn bác tài có tâm đã chuyển hộ cái cổng đến vị trí phong thủy tốt hơn mà không ở lại nhận tiền công. Chúng tôi cảm ơn bác tài nhé.
– Người dân tưởng ma làm.
– Xin luôn cái cổng lời quá còn gì.
– Sáng mai kiểu gì dân làng cũng nghĩ thần linh đã làm chuyện đó.

Khám phá: Lái xe qua chỗ hẹp cần chú ý điều gì?

Khi lái xe qua các gầm, hầm, ngõ hẹp, người lái xe cần tuyệt đối chấp hành Luật Giao thông đường bộ và tuân thủ báo hiệu đường bộ. Như hình vẽ, hướng ngược lại được quyền ưu tiên (người lái xe phải dừng lại chờ xe ngược chiều đi vào hầm chui).

Ảnh: Pixabay.

Khi đi đến đường chui, người lái xe cần giảm tốc độ và quan sát các phương tiện đang tới. Nếu không có xe đi ngược chiều thì cho xe đi qua đường chui với tốc độ chậm. Trường hợp có phương tiện ngược chiều đang tiến đến, người lái cần giảm tốc độ, bật đèn xi nhan phải, đạp nửa chừng bàn đạp ly hợp để xe giảm tốc độ đồng thời đạp phanh, dừng xe chờ phương tiện lùi.

Cần chú ý quan sát an toàn phía sau xe bên trái, cho xe đi qua hầm chui với tốc độ thấp, sau khi qua hầm lái xe tiếp tục tăng tốc và tiếp tục hành trình.

Có thể bạn quan tâm: