Hành động dễ thương của ba chú chó cưng khiến người đi đường trầm trồ khen ngợi.

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc dễ thương của ba chú chó cưng hợp sức đẩy xe giúp chủ. Hành động dễ thương, hiểu chuyện của ba chú chó cưng khiến người đi đường trầm trồ khen ngợi.
Video ghi lại hình ảnh ba chú chó cưng hợp sức đẩy xe giúp chủ:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về khoảnh khắc ba chú chó cưng hợp sức đẩy xe giúp chủ

– Không biết các chú cún ngậm theo mấy chai nhựa theo làm gì thế nhỉ?… Chắc định khi phụ hồ xong là đi mua mấy xị đế về lai rai chăng ..??!
– Có làm thời mới có ăn. Chân dài tới nách cũng cần đẩy xe. Ráng thêm chuyến nữa rồi về. Qua hàng bảy món ta phê hết mình.
– Anh chủ: “Có ai muốn ăn cơm trắng với thịt, về đây mà đẩy xe rùa với anh”.
– Dễ thương quá !
– Vẫn không quên nhìn vào ống kính.

Khám phá: Nuôi chó làm thú cưng và những lợi ích được khoa học chứng minh

Có một con chó như một con vật cưng là tốt cho sức khỏe và hạnh phúc của bạn. Những người nuôi chó biết và cảm nhận điều này hàng ngày. Sự thoải mái và tình yêu mà bạn nhận được từ chó cưng của mình khi bạn trở về nhà sau một ngày mệt mỏi là điều không thể diễn tả được bằng lời. 5 phút chơi với chú chó của bạn trước khi bắt đầu ngày mới là khoảng thời gian tuyệt vời trong ngày của bạn.

Và đây không chỉ là những người nói về lợi ích của việc nuôi chó làm thú cưng, mà còn có bằng chứng khoa học cho thấy chó có thể thay đổi cách sống của bạn, theo Times of India.

1. Chó cưng có thể thay đổi tâm trạng của bạn chỉ trong vài phút

Người bạn đồng hành lông lá này có khả năng cải thiện tâm trạng và chăm sóc sức khỏe tinh thần cho những người nuôi chúng. Những người nuôi chó bớt buồn bã, cô đơn và có cuộc sống hạnh phúc hơn với ít hoặc không có căng thẳng.

2. Chó có thể tốt cho tim của bạn

Dành thời gian với một con chó có thể làm giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh tim. Điều này là do con chó của bạn giúp bạn duy trì hoạt động suốt cả ngày, giúp kiểm soát sức khỏe tim mạch của bạn và thậm chí kiểm soát huyết áp cao và cholesterol, theo Times of India.

3. Chó có thể giúp kiểm soát cân nặng của bạn

Vì chó khuyến khích hoạt động thể chất nên nó cũng giúp bạn duy trì cân nặng khỏe mạnh. Không chỉ dắt chó đi dạo mà việc chơi với chó hàng ngày cũng giúp đốt cháy rất nhiều calo.

Video: Ba chú chó cưng hợp sức đẩy xe giúp chủ
Ảnh: Pixabay

Có một con chó cưng thực sự tốt cho vòng eo của bạn. Những người tập thể dục với chó cưng của họ trung thành với chương trình tập thể dục của họ hơn những người khác.

4. Chó giúp bạn giao tiếp và hòa nhập xã hội tốt hơn

Chó khiến người nuôi bớt cô đơn và thậm chí chúng còn giúp bạn gặp gỡ nhiều người hơn. Khi bạn dắt chó đi dạo, bạn cũng kết nối với một cộng đồng lớn gồm những người nuôi chó và những người yêu chó. Thực tế, việc dắt chó đi dạo là một trong 5 cách hàng đầu để gặp gỡ những người mới.

5. Chó cưng cũng có thể là nhà trị liệu

Hầu hết những người nuôi chó đều đồng ý rằng họ nói chuyện với chó của mình và tự nhiên bắt đầu cảm thấy dễ chịu hơn. Chó có khả năng làm việc với những người thiểu năng trí tuệ, đối phó với những thách thức về sức khỏe cũng như tinh thần sa sút.

6. Chó có thể giúp điều trị bệnh

Những người bạn chó có thể giúp cảnh báo một người về chứng động kinh hoặc cơn động kinh sắp xảy ra. Chúng thậm chí có thể hỗ trợ một người mắc chứng ngủ rũ bằng cách đứng bên cạnh họ để bảo vệ họ hoặc giữ họ trên ghế.

Có thể bạn quan tâm: