“Nhìn muốn lé con mắt mà không thấy con mèo đâu cả, những pha ‘ẩn thân chi thuật’ của chúng ảo diệu thật đấy”, một người xem bình luận.

Đoạn video ghi lại những pha ‘ẩn thân chi thuật’ của chó, mèo. Chúng luôn có khả năng ‘ẩn thân’ như những Ninja khiến người xem thích thú.
Video ghi lại những pha ‘ẩn thân chi thuật’ của chó, mèo:

Nguồn video: VnExpress

Bình luận của độc giả về những pha ‘ẩn thân chi thuật’ của chó, mèo

– Tại hạ bái phục. Các huynh đệ quá đẳng cấp !
– Ảo thật đấy !
– Dễ thương quá.

Khám phá: Những giống mèo nào thông minh nhất?

Chó và mèo là hai loại vật nuôi phổ biến nhất trên thế giới, được con người thuần hóa và chung sống từ hàng ngàn năm trước. Chó thường thích chơi với người, trong khi mèo thường thờ ơ hơn. Mèo có vẻ “kiêu” thích nằm và quan sát mọi thứ, trong khi chó hiếu động, chạy nhảy khắp nơi. Chó thể hiện cảm xúc rõ ràng hơn mèo, vì vậy chúng ta dễ dàng nhận biết khi nào chúng vui và khi nào chúng buồn. Và nhiều điều thú vị hơn nữa.

Nếu bạn có một con mèo thông minh và cũng đang tìm kiếm một con mèo tài năng, thì có một số giống mèo thông minh. Ngoài ra, chúng có một số đặc điểm riêng và bạn có thể chọn xem chúng có phù hợp với mình hay không.

Video: Những pha 'ẩn thân chi thuật' của chó, mèo
Ảnh: internet

Một số giống mèo, như mèo Xiêm, là những chú mèo nói nhiều. Một số giống mèo khác, như Abyssinian, Scottish Fold và Savannah, nghiện chơi đùa.

Giống mèo Bắc Kỳ thích sự chú ý. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là mọi con mèo trong giống đều có những đặc điểm này một cách chính xác, tuy nhiên, bạn có thể chọn để tìm một con mèo phù hợp với mình.

Với những thông tin chia sẻ trên đây, hy vọng bạn đã có thể biết được câu trả lời chó hay mèo thông minh hơn. Chúc bạn có những thú cưng ngoan và dễ thương.

Có thể bạn quan tâm: