Không may nhận phải gạo bị mốc, thay vì trách móc, la mắng bà con địa phương đã quay lại clip để động viên Việt Hương sau khi cô lên tiếng xin lỗi về sự việc này.

Nghệ sĩ Việt Hương lên tiếng xin lỗi vì gửi gạo bị mốc

Thời gian qua, Việt Hương cùng các cộng sự của mình đã rất tích cực trao gạo và các nhu yếu phẩm cần thiết cho bà con gặp khó khăn trong giai đoạn dịch bệnh. Tuy nhiên, sau khi phát gạo cho người dân, cô được thông báo về một số lượng gạo bị mốc. Trước sự việc này, Việt Hương đã livestream lên tiếng xin lỗi người dân.

Việt Hương gửi lời xin lỗi khán giả trên sóng livestream vì sự cố vừa qua
Việt Hương gửi lời xin lỗi khán giả trên sóng livestream vì sự cố vừa qua (ảnh chụp màn hình báo Family).

Theo tờ Thanh Niên, nữ nghệ sĩ giải thích: số lượng gạo cô mua để trao cho bà con đều có giấy tờ rõ ràng. Ngoài ra cô cũng nhận gạo từ các nhà hảo tâm mang đến nhờ cô phát giùm. Sau khi nhận được gạo là cô mang đi cho mọi người liền.

Việt Hương giãi bày: “Tôi xin lỗi cả nhà. Tôi sẽ hỏi số gạo đó là bao nhiêu, tôi mua đền lại liền. Cả nhà thương tôi thì đừng trách tôi tội nghiệp. Chuyện đó tôi không hề biết. Lỗi gì cũng là tôi hết, vì tôi đứng đầu tàu. Tôi không biết là bao nhiêu, nhưng tôi xin phép được đổi lại”.

Bà con làm clip động viên Việt Hương

"Tụi em mang ơn Việt Hương dữ lắm", người đại diện khu trọ cho biết.
“Tụi em mang ơn Việt Hương dữ lắm”, người đại diện khu trọ cho biết (ảnh chụp màn hình báo Sao Star).

Tuy nhiên, thay vì trách móc, bà con nhận gạo bị mốc đã gửi clip để động viên Việt Hương và đồng nghiệp.

Trong clip, bà con bày tỏ sự thông cảm với nữ nghệ sĩ: “Tôi đại diện khu vực trọ này. Số gạo Việt Hương giao nói chung là lỡ rồi, chứ Việt Hương không muốn đâu. Chúng tôi ở đây cũng mang ơn Việt Hương vì nhiệt tình quá. Thấy chúng tôi khổ cực mang gạo đến cho thì chúng tôi mang ơn dữ lắm. Một miếng khi đói bằng một gói khi no. Hương yên tâm đi, gạo này chúng tôi còn ăn được. Không sao đâu, Việt Hương đừng có buồn”. 

Nhiều người đều cho rằng chỉ là sự cố không mong muốn

vợ chồng nữ nghệ sĩ tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện khiến nhiều người cảm kích
Vợ chồng nữ nghệ sĩ tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện khiến nhiều người cảm kích (ảnh chụp màn hình báo Family).

Không riêng gì người dân ở khu vực nhận gạo, nhiều khán giả cũng gửi lời động viên; mong Việt Hương đừng buồn vì đây chỉ là sự cố không mong muốn.

Theo tờ báo Lao Động, Việt Hương cho biết, xem xong clip của bà con, cô càng có thêm động lực để thực hiện tốt hơn nữa. Nữ nghệ sĩ càng thêm thương người dân và quý tinh thần đoàn kết; sự thấu hiểu của mọi người dành cho mình.

Chiều 9/9, Việt Hương cùng ông xã tiếp tục mang hàng trăm ký lương thực để trao cho bà con ở Quận 8
Chiều 9/9, Việt Hương cùng ông xã tiếp tục làm thiện nguyện ở Quận 8, TP. HCM (ảnh chụp màn hình báo Lao Động).

Chiều 9/9, Việt Hương cùng ông xã tiếp tục mang hàng trăm ký lương thực để trao cho bà con ở Quận 8, TP. HCM. Nữ nghệ sĩ mong muốn rằng cô sẽ cố gắng làm thiện nguyện đến khi Sài Gòn hết dịch thì mới thôi.