Chú chó nhà đang ngồi xem chọi gà ngay gần đó, con gà chọi bất ngờ quay sang tấn công khiến cho nạn nhân kêu la thảm thiết.

Đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm thanh niên đang cho 2 con gà chọi nhau. Tuy nhiên, chỉ sau vài lần tung cước, một con gà chọi đã phải bỏ chạy. Con gà còn lại cũng ngay lập tức đuổi theo đối thủ.
Video ghi lại cảnh chó nhà bị ăn đòn khi xem chọi gà:

Nguồn video: VnExpress

Tình huống hài hước này bất ngờ xảy ra khi thay vì tiếp tục đuổi theo đối thủ; thì con gà chọi này lại lao vào tấn công một con chó nhà đang dự khán. Bị tấn công vô cớ, chú chó không kịp phản kháng mà chỉ biết nằm nép vào một góc chịu trận rồi kêu la thảm thiết. Thấy vậy, nam thanh niên đã chạy lại giải cứu cho chú chó.

“Khổ thân chú chó, sợ nép vào một góc nhưng miệng vẫn la ong ổng”; “Chừa cái tội hóng hớt nhé cún”… là những bình luận hài hước được cư dân mạng để lại sau khi xem video hài hước này.

Video: Ngồi xem chọi gà, chó nhà bị ăn đòn vì tội "hóng hớt"
Ảnh: internet

Chọi gà là một trong những thú vui lâu đời nhất được người xưa yêu thích. Đây là thú vui tiêu khiển mang ý nghĩa đề cao tinh thần thượng võ và chứa đựng văn hóa cổ xưa. Tuy nhiên, thú chơi thể hiện tinh thần thượng võ nay đã biến tướng thành các cuộc cá độ, những cuộc tự tàn sát nhau của những chú gà.