Thấy con bê đang bú sữa mẹ, chú vịt cũng ghé vào hưởng ké và nghiễm nhiên bò mẹ trở thành vú nuôi bất đắc dĩ của con vịt.

Mời quý độc giả video về những vú nuôi bất đắc dĩ

Nguồn video: MUC Women

Kỳ lạ những vú nuôi bất đắc dĩ trong thế giới động vật

Chó nuôi khỉ con, khỉ nuôi mèo,… đó là những chuyện tưởng như rất lạ thường nhưng lại hoàn toàn có thật trong tự nhiên.

Kỳ lạ những vú nuôi bất đắc dĩ trong thế giới động vật
Chó “mẹ” và khỉ “con” thường xuyên ăn chung và thậm chí ngủ chung một ổ.

Một người trông coi vườn thú ở Nga đã đưa một con khỉ mới sinh về nhà nuôi; sau khi nó bị chính mẹ đẻ của nó bỏ rơi. Chỉ vài giờ sau, chú chó của nhân viên vườn thú này đã trở nên cực kỳ gắn bó với chú khỉ và thể hiện những cử chỉ quan tâm chăm sóc như con của mình. Đáp lại, con khỉ cũng rất yêu quý “vú nuôi” chó.

Kỳ lạ những vú nuôi bất đắc dĩ trong thế giới động vật
Chú mèo đang nằm ngoan ngoãn trong lòng con khỉ xám.

Một con khỉ trong khu rừng gần Bali; Indonesia đang nuôi dưỡng và bảo vệ một chú mèo nhỏ giống như con của mình. Theo Funnyanimals, người bảo vệ rừng nhìn thấy một con mèo hoang đi lạc vào lãnh địa của bầy khỉ; anh ta nghĩ bầy khỉ sẽ đuổi con mèo đi. Nhưng con mèo không hề tỏ ra sợ hãi mà còn gắn bó với gia đình nhà khỉ. Ngày hôm sau, khi quay lại đây, người bảo vệ đã phát hiện ra chú mèo đang nằm ngoan ngoãn trong lòng một con khỉ xám; và được chú khỉ này cho ăn và bảo vệ khỏi những con vật khác.

Video: Con vịt bú sữa bò - Những vú nuôi bất đắc dĩ
Chó mẹ đối xử với hổ con bị bỏ rơi như con đẻ của mình (ảnh: internet).

Một con chó mẹ ở vườn thú Hàng Châu, Trung Quốc đối xử với hổ con bị bỏ rơi như con đẻ của mình; cho nó bú sữa hàng ngày. Và hổ con cũng rất hòa đồng với các chú chó con trong gia đình nhà chó.