Anh Tuyến bàng hoàng, đau xót khi vợ và 3 đứa con thân yêu của anh đã ra đi mãi mãi sau vụ hỏa hoạn.

Tờ VTC News đưa tin, tối 7/5, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại số nhà 47/58/2 Lạc Long Quân (P. 1, Q. 11, TP. HCM) khiến 8 người thiệt mạng.

Lực lượng cứu hộ đã phát hiện 1 thi thể dưới gầm cầu thang; 3 thi thể ở tầng trệt và 4 thi thể trong nhà tắm tầng 2.

Sáng ngày 8/5, thi thể nạn nhân của vụ hỏa hoạn được đưa về nhà tang lễ An Bình, quận 5 để an táng.

Ngay khi biết tin, anh Tuyến, chồng nạn nhân Thanh đang làm cơ khí ngoài Hà Nội đã tức tốc bay vào. Vì quá đau xót anh không nói được lời nào (ảnh: VTC News).

Anh Tuyến có mặt tại nhà tang lễ, thẫn thờ, đau xót trước sự ra đi của vợ và 3 người con của mình. Anh vẫn còn bàng hoàng vì chỉ sau một đêm; những người mà anh yêu quý nhất đã ra đi mãi mãi.

 Vụ cháy làm 8 người chết ở TP.HCM: Đau đớn sau một đêm mất vợ và 3 con - 2

Cũng tại nhà tang lễ An Bình, chị Phương, em ruột của nạn nhân Thanh (chủ nhà), là người có chị, chồng là nạn nhân Hồ Đình Thắng (sinh năm 1978) và con trai Hồ Đình Nam (9 tuổi) cùng các cháu ruột bị chết trong vụ hỏa hoạn cũng bần thần, không tin vào sự việc vừa mới xảy ra.

Mẹ của chị Nguyễn Y Linh ở Cà Mau khi hay tin con gái bị nạn sáng nay đã tức tốc vào TP. HCM để được gặp con lần cuối (ảnh: VTC News).

Nghe tin con gái gặp nạn, cha mẹ chị Nguyễn Y Linh ở Cà Mau cũng tức tốc chạy lên TP. HCM để gặp con lần cuối cùng.

Video vụ cháy 8 người thiệt mạng tại TP. HCM

Video hiện trường vụ cháy 8 người thiệt mạng tại TP. HCM (nguồn video: Thanh Niên).

Danh tính các nạn nhân của vụ hỏa hoạn gồm bà Nguyễn Thị Lệ Thanh (SN 1977, là chủ nhà); ông Hồ Đình Thắng (SN 1978, em rể bà Thanh), cháu Lê Tân Tuyến (SN 2012 – 9 tuổi); cháu Nguyễn Tấn Đạt (SN 2006 – 15 tuổi, là cháu đến nhà bà Thanh chơi); cháu Lê Kim Tuyến (SN 2003 – 18 tuổi), cháu Hồ Đình Nam (SN 2012 – 9 tuổi, con ông Thắng); cháu Lê Ngân Tuyến (SN 2008 – 13 tuổi); 1 cô giáo là chị Nguyễn Y Linh (sinh năm 1991, quê Cà Mau).

Xem thêm: