Mâu thuẫn với chồng, chị Trần Thị Thuý, 37 tuổi, mua ma tuý về pha cho chồng uống, số còn lại cho vào cốp xe rồi báo Công an.

Theo Vnexpress, ngày 13/9, Thuý bị Công an huyện Krông Ana, Đăk Lăk khởi tố về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy và đang chuẩn bị hồ sơ để khởi tố thêm tội Vu khống.

Giữa tháng 8, Công an thị trấn Buôn Trấp nhận được tin báo Đỗ Văn Ý (42 tuổi, chồng chị Thúy) có liên quan đến ma túy nên đã chặn đường. Khám xét chiếc xe và tìm thấy 2 túi ma túy đá và một bộ dụng cụ để sử dụng.

Mua ma tuý về hãm hại chồng vì mâu thuẫn
Thuý tại cơ quan công an (ảnh: Ngọc Oanh).

Qua test nhanh cho thấy anh Ý dương tính với chất ma túy. Tuy nhiên, anh này một mực kêu oan và cho biết chưa bao giờ sử dụng ma túy.

Công an sau đó mời vợ anh Ý lên làm việc nhiều lần, cuối cùng chị Thúy cũng khai nhận hành vi của mình vì muốn trả thù chồng. Chị cho biết, thời gian gần đây hai người thường xuyên cãi vã; có lúc bị chồng đánh nên chị rất giận.

Thủy lên mạng đặt mua 3 gói ma túy đá và bộ dụng cụ với giá 9 triệu đồng. Sau đó lấy một gói bỏ vào nước chanh pha cho chồng uống, số còn lại nhét vào cốp xe. Khi anh Ý ra khỏi nhà, cô đã gọi điện báo cảnh sát.

Vợ chồng anh Y hiện có 3 con. Đầu năm 2016, họ ly hôn nhưng sau đó quay lại ở chung với nhau và đã có thêm một bé gái. Do bị can Thúy đang nuôi con dưới 3 tuổi nên được tại ngoại.

Người vợ từng sử dụng ma túy giết con ruột 3 tuổi vì mâu thuẫn với chồng

Báo Thanh Niên đưa tin, ngày 2/4, Công an tỉnh Bến Tre cho biết đã bắt giữ Đỗ Thị Yến Nhi (27 tuổi, xã Giao Long, H. Châu thành, tỉnh Bến Tre) vì có hành vi giết con ruột.

Người vợ từng sử dụng ma túy giết con ruột 3 tuổi vì mâu thuẫn với chồng
Yến Nhi tại cơ quan Công an (ảnh: B.B).

Ngày 28/3, do mâu thuẫn vợ chồng, Nhi đưa cháu K. về nhà mẹ đẻ ở xã Giao Long ở. Trưa 31/3, trong lúc tắm cho cháu K., Nhị đã dùng khăn siết cổ cháu bé tử vong. Sau đó, Nhi bế cháu bé đặt lên võng trước nhà và la lớn “Con tôi tự dưng chết rồi”.

Sự việc được người nhà phát hiện và trình báo công an địa phương. Làm việc với công an, Nhi khai nhận toàn bộ hành vi giết con của mình. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do giữa Nhi và chồng xảy ra mâu thuẫn; nên Nhi đã ra tay sát hại con ruột của mình cho… hả giận!

Cơ quan Công an tỉnh Bến Tre cho biết, Nhi có tiền sử sử dụng ma túy và được địa phương theo dõi.

Xem thêm: