Nam diễn viên giả mù chất vấn Hồng Ánh sau dòng bình luận về đoạn clip ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh trên mạng xã hội.

Dòng bình luận được cho là của diễn viên Hồng Ánh bên dưới clip Võ Hoàng Yến chữa bệnh cho hai bệnh nhân mù; được lan truyền trên mạng xã hội đã làm dấy lên tranh cãi gay gắt.

Hình ảnh bình luận được cho là của diễn viên Hồng Ánh phía dưới đoạn clip Võ Hoàng Yên chữa bệnh lan truyền trên mạng xã hội.

Danh tính của nam thanh niên mù xuất hiện trong clip nhanh chóng được dân mạng hé lộ; và cho rằng đây là trích đoạn trong bộ phim được đăng tải năm 2019.

Người bệnh nhân mù được Võ Hoàng Yến chữa khỏi trong clip là nam diễn viên Bùi Công Danh. Sau đó, trang mạng xã hội của nam diễn viên bị tấn công; nhiều cư dân mạng muốn làm rõ đầu đuôi đoạn clip.

Sau nhiều ngày khóa tính năng bình luận trên trang cá nhân facebook; mới đây Bùi Công Danh đã chấp thuận những bài viết của khán giả về vụ việc trên tường facebook của mình. Các bài viết này cho biết đoạn clip được trích ra từ một bộ phim; và Bùi Công Danh chỉ là diễn viên vào vai nhân vật bệnh nhân mù trong tác phẩm này.

Cộng đồng mạng cũng bày tỏ mong muốn diễn viên Hồng Ánh phải lên tiếng về vụ việc này; để trả lại danh dự cho Bùi Công Danh.

Võ Hoàng Yên chữa bệnh;
Nam diễn viên chấp thuận bài viết của bạn bè về vụ việc sau vài ngày im lặng (ảnh chụp màn hình trang cá nhân của Bùi Công Danh).

Nam diễn viên được Võ Hoàng Yên chữa bệnh lên tiếng

Về phía Bùi Công Danh, nam diễn viên không lên tiếng trực tiếp. Tuy nhiên, trong phần bình luận của một bài viết được anh chấp thuận lên trên trang cá nhân; Bùi Công Danh bày tỏ: “Chỉ vì những lời ác ý như vậy; cùng là đồng nghiệp với nhau mà chỉ đẩy Danh vào thế bị tất cả cộng đồng mạng ghét; tấn công khắp các mọi mặt trận! Và cho đến giờ trạng thái của chị Hồng Ánh vẫn im lặng! Danh nghĩ chị được nhắc tên trong bình luận thì phải nhận ra mình sai và có lời xin lỗi đính chính chứ, nhưng không…… Nỗi đau tức này ai thấu”.

Võ Hoàng Yên chữa bệnh;
Dòng bình luận của nam diễn viên phía dưới bài viết trên tường nhà

Nhiều người bày tỏ thông cảm với Bùi Công Danh sau khi anh chia sẻ suy nghĩ của mình. Nhiều ý kiến cho rằng khi vụ việc mới xuất hiện sao nam diễn viên này không lên tiếng.

Việc Bùi Công Danh im lặng khi sự việc bắt đầu có thể trở thành sự hiểu lầm; khi xem clip, không chỉ diễn viên Hồng Ánh mà hàng triệu khán giả cũng có thể nhầm lẫn y vậy.

Nhiều khán giả ủng hộ Bùi Công Danh cho rằng anh nên đăng tải một dòng trạng thái rõ ràng về chuyện này; để tránh những hiểu lầm không cần thiết!

Xem thêm bài viết về ca sĩ, diễn viên: