Theo quản lý, Khắc Việt vừa hoàn thành ca phẫu thuật sáng 21/4. Sức khỏe hiện tại của nam ca sĩ dần ổn định nhưng vẫn phải ở lại bệnh viện để được các bác sĩ theo dõi sức khỏe.

Ngày 20/4, khi chơi thể thao, ca sĩ Khắc Việt gặp sự cố gãy xương cổ tay phải. Và phải đi cấp cứu tại bệnh viện. Mới đây, Tuấn Hưng đã đến thăm đồng nghiệp; sau đó đăng tải hình ảnh trên trang facebook cá nhân tiết lộ về sức khỏe của giọng ca sinh năm 1987.

Lời động viên của Tuấn Hưng dành cho Khắc Việt

Nam ca sĩ Khắc Việt đã phẫu thuật, không còn nằm hành lang bệnh viện

Tuấn Hưng viết: “Em đã khỏe tươi tỉnh, vẫn còn đau. Nhưng thần thái bình thường và chưa gì đã bảo em cố đi hát được show nào em đi, không các anh chị bầu sô lại khó xử. Giỏi lắm em. Cứ dưỡng sức đi em, mọi người sẽ hiểu và thông cảm mà”.

Bức ảnh trên trang cá nhân nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi quan tâm, lo lắng. Bên cạnh đó cũng gửi lời động viên đến nam ca sĩ. Nguyên Khang chia sẻ: “Chúc Khắc Việt sớm bình phục và quay lại các show sớm nhé”. Ngoài ra, một fan hâm mộ cũng nhắn nhủ rằng: “Chúc anh mau khỏe để mang lại những ca khúc hay cho khán giả nhé”.

Nam ca sĩ Khắc Việt đã phẫu thuật, không còn nằm hành lang bệnh viện

Giải thích sự cố nằm hành lang bệnh viện

Trao đổi với Thanh Niên, vào sáng 21/4 quản lý Khắc Việt cho hay nam ca sĩ đã được bác sĩ phẫu thuật. Hiện giờ, sức khỏe giọng ca Quên đã dần ổn định. Tuy nhiên, anh vẫn phải ở lại bệnh viện hai ngày nữa để được bác sĩ theo dõi thêm tình hình. Nhắc đến bức ảnh Tuấn Hưng chia sẻ khoảnh khắc nam ca sĩ nằm ở khu vực hành lang. Người này đã giải thích: “Bệnh viện tạo điều kiện rất tốt, nhưng cũng do đang có quá đông bệnh nhân. Anh Việt chỉ ở hành lang một lúc để chờ có phòng riêng. Và giờ anh ấy đã vào phòng rồi”.

Khi được hỏi về sự cố ấy ảnh hưởng như thế nào đến công việc của anh, quản lý giọng ca Anh khác hay em khác cho hay: “Vì đây là sự cố không ai mong muốn liên quan tới sức khỏe nên chúng tôi nhận được sự cảm thông và chia sẻ từ các bầu sô, đối tác. Hiện tại, chúng tôi tạm dời một số lịch quay quảng cáo và diễn trong vòng 7 ngày tới. Sau đó phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của anh Việt và sự đồng ý của các bác sĩ chúng tôi sẽ có thông báo lại”.