Diễn viên Phi Phụng không kiềm được nước mắt khi đến viếng nghệ sĩ Chí Tài và nói lời xin lỗi vì trước đó không thể đến tiễn đưa.

Theo Thanh Niên, mới đây, nghệ sĩ Phi Phụng cùng nhóm bạn Ngũ Long du ký (Phương Dung, Thụy Mười, Diễm Hương và Năm Chà) đến thăm đền thờ tổ của Hoài Linh để thắp hương tưởng nhớ 100 ngày mất của cố nghệ sĩ Chí Tài.

Trước bàn thờ cố nghệ sĩ Chí Tài, Phi Phụng xin lỗi vì công việc bận rộn nên không thể đến sớm hơn giờ mới có cơ hội thắp hương, viếng thăm đồng nghiệp: “Tôi còn nợ Chí Tài một nén nhang. Hồi còn sống, Chí Tài có quay chung, chị em rất vui vẻ. Khi em mất, vì công việc nên tôi không tới đưa tiễn được… Lần này là dịp 100 ngày mất nên tôi qua viếng”, Phi Phụng nói.

Ảnh chụp màn hình Youtube.

Nghệ sĩ Phi Phụng không giấu được xúc động, bật khóc và xin lỗi đồng nghiệp. Cô mong nam diễn viên quá cố có thể an lòng yên nghỉ. “Tài mất đột ngột quá làm bao nhiêu người tiếc thương, không có ai là nghệ sĩ mà dễ thương, gần gũi như vậy”, cô tâm sự.

Tại Mỹ, ca sĩ Phương Loan cũng đến viếng Chí Tài nhân 100 ngày chồng cô qua đời. Nữ ca sĩ xúc động viết trên trang fanpage: “100 ngày anh yên nghỉ… Bé Heo nhớ anh. 100 ngày, Bé Heo không còn nghe giọng nói của anh”. Phía dưới phần bình luận, người hâm mộ cũng dành nhiều lời động viên, nhắn nhủ cô ca sĩ sống lạc quan, giữ gìn sức khỏe.

Diễn viên Phi Phụng bật khóc, nói lời xin lỗi khi đến viếng 100 ngày mất NS Chí Tài
Bà xã đến viếng 100 ngày mất của Chí Tài ở Mỹ. Ảnh: Facebook.