Trước tình hình dịch bệnh tại “tâm chấn” COVID-19 Ấn Độ, Võ Hạ Trâm đã kêu gọi bạn bè và những người hâm mộ trên Facebook chung tay giúp đỡ người dân ở Ấn Độ, quê chồng nữ ca sỹ.

Ngày 10/5, Võ Hạ Trâm chia sẻ lại bài viết của tài khoản Facebook có tên Lâm Ánh Ngọc, kêu gọi cứu trợ cho bà con nghèo của Ấn Độ.

Nữ ca sỹ viết: “Mọi người cùng chung tay hay 1 ít tấm lòng hảo tâm để cứu giúp người dân Ấn Độ tại tâm dịch này nhé. Ngoài vấn đề người dân chết rất nhiều mỗi ngày thì đói cũng đang là vấn đề lớn với họ. Ngay cả một cái khẩu trang chỉ 10 ngàn đồng họ cũng không đủ tiền mua vì quá nghèo”.

“Nên mọi người mình đóng góp 1 ít để mua bột, gạo và khẩu trang tặng cho những người đang thật sự khó khăn mọi người nhé. Chúc cả nhà ngày an lành!”, nữ ca sỹ cho biết thêm.

Mới đây, ca sỹ Võ Hạ Trâm cũng chia sẻ, các thành viên của gia đình chồng cô tại Ấn Độ vẫn đang an toàn, luôn tuân thủ và đảm bảo các biện pháp phòng dịch. Được biết, ông xã Võ Hạ Trâm hiện ở Việt Nam để chăm sóc cho vợ chuẩn bị sinh.

Võ Hạ Trâm cùng ông xã người Ấn Độ (ảnh: Facebook nhân vật).

Trước đó, trong bối cảnh dịch bệnh nghiêm trọng tại quốc gia đông dân thứ hai thế giới, Đại Nghĩa cũng đã kêu gọi quyên góp được hơn một tỷ đồng giúp Ấn Độ. Số tiền này đã được nam MC chuyển cho các sư cô người Việt đang sống tại Ấn Độ để mua gạo, bột mì cứu đói cho người dân tại khu vực Vashali, bang Bihar. Hiện, Đại Nghĩa vẫn tiếp tục kêu gọi để hỗ trợ thêm cho người dân Ấn Độ trong hoàn cảnh khó khăn.

Từ Khóa: