Ca sĩ Võ Hạ Trâm cho biết các thành viên hiện tại của nhà chồng tại Ấn Độ vẫn đang an toàn, luôn tuân thủ và đảm bảo các biện pháp phòng dịch Covid-19 đang bùng phát nhanh chóng.

Võ Hạ Trâm vừa chia sẻ dòng trạng thái mới đây trên trang cá nhân về mẹ chồng và tình hình của gia đình giữa tâm dịch Covid-19 đang lây lan dữ dội tại Ấn Độ: “Mẹ chồng từ ngày biết tin có cháu nên lúc nào cũng trông ngóng; đợi có chuyến bay sẽ về Việt Nam để chăm con dâu và chăm cháu. Vì đây là niềm hạnh phúc lớn nhất của bà trong lúc này.

Cứ tưởng đợt dịch thứ nhất sắp được đẩy lùi; thì đợt thứ hai bùng tiếp và mức độ công phá hết sức khủng khiếp. Hiện gia đình chồng Trâm vẫn ổn, mọi người cũng lo nên ở nhà và hạn chế ra đường”.

Tình hình tâm dịch của gia đình ca sĩ Võ Hạ Trâm tại Ấn Độ


Ca sĩ Võ Hạ Trâm đã chia sẻ trên Thanh Niên: “Gia đình chồng tôi vẫn ổn; mọi người ở nhà nhiều hơn; tuân thủ các lệnh của chính phủ ban hành như khi ra đường phải đeo khẩu trang. Bên cạnh đó, hạn chế ra đường nếu không có việc gì cần thiết. Hiện giờ, gia đình chồng vẫn an toàn nhưng trong vùng gia đình ở cũng có nhiều trường hợp. Chủng vi-rút mới này rất mạnh dù đã tiêm vaccine rồi nhưng vẫn không tránh khỏi việc lây nhiễm nên mọi người vẫn phải cẩn thận”.

Võ Hạ Trâm tiết lộ tình hình giữa tâm dịch của gia đình chồng ở Ấn Độ


Bên cạnh đó, giọng ca Chợt như giấc mơ còn cho hay; các thành viên gia đình chồng không bị ảnh hưởng tiêu cực khi dịch bùng phát trở lại; vì đã có sự chuẩn bị tâm lý vững vàng. “Tôi nghĩ con số lây lan đợt dịch trước đó cũng cao; mọi người đã có tâm lý chuẩn bị kỹ lưỡng nên không bị hoảng loạn. Quan trọng hơn hết là khi ra đường biết cách bảo vệ bản thân; cộng đồng. Hơn thế nữa, ông xã tôi còn thường xuyên gọi cho mẹ anh để nhắc nhở phải ở nhà nhiều hơn. Gia đình chồng tôi cũng đã tiêm vaccine rồi”.

Ông xã Võ Hạ Trâm hiện ở Việt Nam

Được biết, cô cùng ông xã đang ở Việt Nam. Ông xã ở đây để chăm sóc cho Võ Hạ Trâm chuẩn bị sinh. Chia sẻ về cảm xúc của chồng nữ ca sĩ khi gia đình anh ấy đang nằm trong vùng dịch tại Ấn Độ. ” Anh ấy biết gia đình bên đó rất cẩn thận nên tâm lý của chồng tôi bình thường; không đi ra ngoài nhiều; đặc biệt là không tụ tập ở các lễ hội cầu nguyện. Gia đình chồng không đến những nơi đó; vì đó là các ổ dịch bất cứ lúc nào nó cũng có thể bùng phát. Đợt dịch này bùng lên cũng vì một lễ hội tín ngưỡng mà tập trung quá đông người”, Võ Hạ Trâm tâm sự.

Võ Hạ Trâm tiết lộ tình hình giữa tâm dịch của gia đình chồng ở Ấn Độ

Lời cuối bài viết, Võ Hạ Trâm hy vọng, cầu mong cho Ấn Độ sớm vượt qua đợt đại dịch lần hai này để gia đình được đoàn tụ. “Cầu mong cho trận dịch này cũng sớm được đẩy lùi và mẹ chồng mình sẽ được về để gặp cháu. Bà cứ nhớ cháu, không ngủ được là lấy hình siêu âm của cháu ra hôn. Thương lắm. Cố lên nhé quê chồng tôi ơi!”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Dưới phần bình luận từ khán giả và bạn bè; giọng ca Chợt như giấc mơ nhận được nhiều lời động viên, an ủi. “Đợt này Ấn Độ bị nặng nề quá. Gia đình chồng em ổn là mừng rồi”, “Mong gia đình chồng em bên ấy bình yên, vượt qua đại dịch”, “Thương mẹ chồng em quá! Chúc bà sớm được về Việt Nam thăm gia đình nhỏ của em nhé”, một số tài khoản bình luận.