Những chú cún làm gì cũng có nhau, từ miếng ăn giấc ngủ đến vui chơi chúng đều bên nhau.

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc những chú cún làm gì cũng có nhau. Chúng cùng nhau vui đùa, cùng nhau chơi cầu trượt. Khi ăn chúng cũng cùng nhau ăn trong trật tự. Hình ảnh về những chú cún thông minh và hiểu hiểu chuyện khiến người xem thích thú.
Video ghi lại cảnh những chú cún làm gì cũng có nhau:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về những chú cún làm gì cũng có nhau

– Dễ thương quá!
– Ôi trời cưng bà áo đen quá.
– Tủi thơ của bọn nó cũng giống ta haha.
– Các bé cún thông minh nhỉ?
– Trông yêu quá !
– Cưng quá trời đi các cún con ơi.
– Chúng đều thích cảm giác mạnh.
– Tuột cầu trượt chuyên nghiệp quá trời nè.
– Ôi trời ơi cưng quá.
– Một gia đình yêu chó thực sự nuôi nhiều cún quá trời.

Khám phá: Động vật cũng biết kết bạn

Chó luôn được coi là loài vật tình cảm, trung thành với chủ nhân vô điều kiện; thậm chí đôi khi chúng còn biết quan tâm đến những con vật khác. Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh một chú chó thể hiện tình cảm với một chú lợn; chứng tỏ chúng cũng biết kết bạn, chia sẻ niềm vui nỗi buồn với các loài động vật khác.

Theo đó, do bận công việc không thể chăm sóc chú chó nên anh chàng này đã phải gửi chú chó về ở với bà ngoại; phần để bà chăm sóc, phần để có người bầu bạn cùng bà cho vui. Chú chó trong hình có bộ lông đen tuyền được đặt tên là Tiểu Hắc, rất ngoan ngoãn và cực kỳ thông minh.

Bình thường sáng nào chú chó cũng quanh quẩn bên bà, nhưng gần đây bà không thấy nó đâu. Ban đầu, bà không quan tâm và để ý nhưng việc này cứ lặp đi lặp lại hàng ngày khiến bà tò mò chạy theo xem chú chó đang làm gì, cảnh tượng trước mắt khiến bà khó tin vào mắt mình.

Video: Những chú cún làm gì cũng có nhau
Mỗi buổi sáng chú chó đều ra chuồng lợn để gặp bạn của mình (ảnh: Sohu).

Khi đến chuồng lợn, Tiểu Hắc lập tức nhảy lên chuồng sủa vài tiếng, sau đó con lợn trong chuồng lập tức nhảy lên chào; chú lợn rất vui mừng mỗi khi chó xuất hiện, cả hai đều rất phấn khích và dụi đầu vào nhau như đi xa lâu ngày mới gặp lại.

Cảnh tượng này khiến bà cụ vô cùng xúc động, khi thấy tình cảm của hai con vật quá đỗi gắn bó và thân thiết với nhau.