Chú chó thẫn thờ ngâm mình dưới nước nhìn ra khơi với ánh mắt xa xăm để mặc sóng xô vào người cũng không phản ứng.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh chú chó thẫn thờ ngồi trên bãi biển mặc sóng xô vào người. Cụ thể, chú chó thẫn thờ ngồi ngâm mình trong nước, ánh mắt xa xăm nhìn biển khơi. Không hiểu chú chó đang nghĩ gì mà nỗi buồn mênh mang thế!
Video ghi lại cảnh chú chó thẫn thờ ngồi trên bãi biển mặc sóng xô:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về chú chó thẫn thờ ngồi trên bãi biển mặc sóng xô

– Cái tính khùng khùng ai thương !
– Hình như em bị sốt cao. Tôi cũng bị tương tự nhưng không nặng.
– Có tình yêu đâu mà biết cảm giác thất tình.
– Con sóng này xô quá thì mình đổi nơi khác không có sóng luôn.
– Thất tình mà tưởng thất lạc.
– Những cơn sóng xô ta ướt nhẹp rồi tít ơi.
– Sao giống thất tình quá.
– Thất tình là ra đó ngồi á hả?

Khám phá: Đặc điểm chung của loài chó

Các giác quan như thị giác, thính giác và khứu giác phát triển tốt: Chó có đôi mắt to, đôi tai dựng đứng và chiếc mũi nhạy cảm nên chúng có thể lần theo dấu vết con mồi thành công, dù là đi săn một mình hay theo nhóm.

Thời gian mang thai trung bình của chó kéo dài khoảng 60 đến 62 ngày, có thể sớm hơn hoặc dài nhất là 65 ngày. Chó con lúc mới sinh chưa có răng nhưng chỉ sau 4 tuần tuổi là chúng đã có thể có 28 chiếc răng.

Mắt chó có tới 3 mí. Chó phân biệt các vật thể đầu tiên bằng chuyển động, sau đó là ánh sáng và cuối cùng là hình dạng.

Video: Chú chó thẫn thờ ngồi trên bãi biển mặc sóng xô
Ảnh: Pixabay.

Đôi tai của chúng rất nhạy cảm, chúng có thể cảm nhận được 35.000 rung động chỉ trong một giây. Khứu giác của chúng cũng tốt như đôi tai của nó. Loài chó có thể phân biệt từng loại gia vị trong nồi và chúng có thể phân biệt được gần 220 triệu mùi khác nhau.

Bộ não của chó rất phát triển. Trí thông minh của một chú chó có thể tương đương với một đứa trẻ 2 tuổi. Não chó tiết ra oxytocin khi tương tác với con người và đồng loại. Điều này tương tự như phản ứng của bộ não con người khi được ôm hoặc hôn.

Một số loại thực phẩm thông thường của con người và gia đình có thể gây độc cho chó, chẳng hạn như sô cô la, hành và tỏi, nho và nho khô, macadamia, xylitol cũng như nhiều loài thực vật và các chất có thể gây ngộ độc khác.