Tài xế đã cài số tay trên số xe tự động vào một chiếc ô tô hộp và lái xe từ Giang Tô đến Sơn Đông mặc cho tiếng gằn động cơ suốt quãng đường.

Video ghi lại cận cảnh người đàn ông cài số một lái ô tô

Mời độc giả xem video:

Nguồn video: Báo 24h.com.vn

Nhiều người để lại bình luận

Ở Trung Quốc chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Xe Trung quốc nói gì thì nói nhưng lúc nào nó ngang hoặc có thể còn hơn xe Hàn về sức mạnh cũng như độ bền của động cơ; nếu xe Hàn chỉ chạy số 1 khoảng 30 km thì sẽ bị lột biên ngay.

Xe của mình kể cả có cài số tay nhưng nếu cứ chạy trên đường bằng phẳng thì nó cũng sẽ tự chuyển qua chế độ số tự động. Không hiểu xe này là xe gì mà “ngoan” thế.

Cảnh sát chặn dừng lại

Sau khi rời tại một trạm thu phí ở Yên Đài, tỉnh Sơn Đông; chiếc sedan đã bị cảnh sát chặn dừng lại. Tiếng động cơ máy kêu quá lớn; trong khi chiếc xe đang chạy với tốc độ chậm khiến cảnh sát đã phải đuổi theo kiểm tra.

Tài xế trung tuổi cho biết anh vừa lái xe từ Giang Tô đến, quãng đường tầm khoảng 600km. Bên cạnh đó, người trung niên này đã có 9 năm kinh nghiệm lái xe; xe với hộp số tự động đi được tổng cộng hơn 36.000 km.

Ảnh từ báo Vnexpress.

Tuy nhiên, tài xế đã sử dụng cài số tay và để như vậy suốt một đoạn đường dài; ít nhất là từ Giang Tô đến Yên Đài. Và cho rằng tiếng ồn của động cơ là bình thường nên anh không để ý. Cảnh sát ngay lập tức liền hướng dẫn tài xế cài số chính xác.

Sự việc thu hút được sự chú ý và có nhiều câu hỏi được đặt ra; như làm thế nào người đàn ông này có thể lấy được bằng. Và tại sao không ai phát hiện ra cách lái xe theo cách này.

Một câu hỏi khác cũng được nhiều người quan tâm; đó là tại sao mỗi lần bảo dưỡng, đại lý xe lại không nhận ra sự bất thường này?

Có thể bạn quan tâm: