Mèo là một trong những loài động vật thông minh và gắn bó với con người. Clip ghi lại khoảnh khắc mèo cưng cùng cô chủ nhỏ làm vườn trông thật đáng yêu.

Video ghi lại khoảnh khắc mèo cưng cùng cô chủ nhỏ làm vườn

Góc “bình luận” của độc giả

Cưng quá trời

Đúng là loài động vật thông minh và hay theo bám con người

Ráng cày hết về nhà thôi sen ơi.

Xem thêm: Loạt khoảnh khắc đáng yêu giữa những em bé và “boss” khiến nhiều người muốn mua ngay một con vật nuôi về nhà

Những khoảnh khắc dễ thương được nhiếp ảnh gia ghi lại khi các em bé chơi đùa với những chú mèo cưng được nhiều người yêu thích. Chúng giống như những người bạn cùng trang lứa, một thế giới; chơi cùng nhau khiến mọi thứ trở nên gần gũi, thân thiện hơn.

Video Mèo cưng cùng cô chủ nhỏ gieo trồng cây
Không những ăn, ngủ, nghỉ mà học bài cũng phải làm cùng nhau.

Nếu trẻ em đáng yêu bởi sự hồn nhiên, trong sáng, ngây thơ thì mèo cưng lại đáng yêu bởi sự tinh nghịch. Nét ngộ nghĩnh của cả hai khiến bức hình trở nên sống động và có hồn hơn. Chính những hình ảnh này đã tạo cảm giác gần gũi giữa con người và động vật; tình yêu đối với vật nuôi của con người.

Đối với mỗi người, việc nuôi chó, mèo giống như một liều thuốc tinh thần; giúp họ vượt qua những giây phút cô đơn. Khi niềm tin vào những người xung quanh gần như biến mất.

Video Mèo cưng cùng cô chủ nhỏ gieo trồng cây
Một nụ hôn trên mũi chú mèo con trắng muốt.

Với trẻ em cũng vậy, chúng cũng cần những con vật cưng đáng yêu làm bạn. Đôi khi sự nhõng nhẽo, quấy khóc của trẻ nhỏ khiến người lớn không thể chịu nổi nhưng với thú cưng thì cô cậu chủ nhỏ của chúng trông thật tuyệt!

Những chú chó mèo luôn vui vẻ, đáng yêu và đồng hành cùng bạn trong suốt thời thơ ấu. Trở thành người bạn đặc biệt, khó quên trong cuộc đời mỗi người.

Có thể bạn quan tâm