Chú chó cưng gâu đần đi đằng sâu chú rùa và nó bắt chước dáng đi của bạn rùa giống y như thật.

Mời quý độc giả xem video

Xem thêm: Tính cách của những chú chó cưng gâu đần

Không phải tự nhiên mà gâu đần được mệnh danh là giống chó gia đình; chúng sống rất tình cảm và luôn muốn gần chủ nên những người nuôi giống chó này thường cho chúng sống cùng gia đình; chứ không nhốt chúng một chỗ.

Đặc biệt, chúng rất thông minh, ngoan ngoãn và rất thân thiện; bạn sẽ khó có thể bắt gặp hình ảnh loài chó này tấn công người khác. Giống chó này rất thích chạy, nhảy, rượt đuổi, cảm giác như chúng luôn tràn đầy năng lượng.

Theo thông tin từ trang mypet.vn, nhu cầu hoạt động của chó Golden rất cao; vì vậy bạn nên dành thời gian cho những chúng đến những nơi có không gian rộng rãi để thoải mái vui chơi. Tuy nhiên, nếu không được đáp ứng, chúng vẫn rất ngoan ngoãn; không hề có biểu hiện ngỗ ngược hay cắn xé đồ đạc.

Video: Chú chó cưng gâu đần bắt chước dáng đi của bạn rùa
Gâu đần là loài chó có tính cách vô cùng hiền lành và dễ mến (ảnh: Pixabay).

Gâu đần có thể thích nghi rất tốt với các điều kiện sống khác nhau từ căn hộ nhỏ đến đồng cỏ rộng lớn. Tuy nhiên, tốt hơn hết vẫn nên tạo điều kiện cho chúng vui chơi ở những nơi có không gian thoải mái.

Dù rất thích chạy nhảy và luôn tràn đầy năng lượng nhưng chúng cũng rất biết tiết chế; nếu không có sự đồng ý của chủ thì chúng sẽ không bao giờ làm điều đó.

Thật tuyệt khi nuôi một chú gâu đần; vì chúng sẽ luôn mang lại niềm vui cho bạn và mọi người xung quanh.