Đang đi được nửa đường, con lợn rừng bất ngờ dừng lại; hoảng hốt dựa vào vách đá cạnh cây cầu bằng kính.

Video chú lợn hoảng sợ chạy lạc lên cầu kính

Mời độc giả xem video:

Nguồn video: Vnexpress

Mời độc giả xem thêm một video khác xảy ra tại Chiết Giang, Trung Quốc

Nhiều người đã để lại bình luận

Và khi con lợn về rừng, sẽ không có con lợn nào tin chuyện mà nó sẽ kể cho đồng loại nghe.

Sợ thì có sợ nhưng đi xong có khi cu cậu lại thích , về rủ cả đàn – cả họ ra đi thử.

Nhìn nó co ro vì hoảng sợ thật tội nghiệp.

Chỗ ở của thú hoang bị con người chiếm mất, đã vậy còn làm thêm những thứ đáng sợ, gây kinh động cuộc sống hoang dã. Thu tiền khủng. Chỉ có môi trường khóc k ai nghe.

Địa điểm xảy ra sự việc

  • Sự việc đã xảy ra tại một khu vực danh lam thắng cảnh ở vùng ngoại ô thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang vào khoảng đầu tháng 11. Một con lợn rừng đã đi lạc lên cây cầu kính có độ cao 230 mét so với mặt đất. Nó rất cố gắng để đi sát gần vách đá nhưng được khoảng nửa đường; nó dừng lại và cúi xuống nằm co ro. May mắn thay; khoảng một lúc con vật đã được các nhân viên kiểm lâm đến giải cứu.
  • Đây không phải được coi là lần đầu tiên động vật hoảng sợ khi đi cầu kính. Vào năm 2018, cũng xuất hiện một con lợn rừng khác bị mắc kẹt trên cây cầu kính ở vùng ngoại ô Thanh Viễn thuộc tỉnh Quảng Đông. Trước đó có một chú chó nhỏ không dám di chuyển đã được chủ nhân dắt lên cây cầu kính nằm trên đỉnh Jiushanding (thuộc dãy Thiên Tân, tỉnh Hà Bắc).
Ảnh từ báo vnexpress.
  • Chính quyền tỉnh Hà Bắc đã phải cho đóng cửa khoảng 32 cây cầu; lối đi bộ và đài quan sát đáy kính tại 24 địa điểm du lịch địa phương nhằm kiểm tra an toàn. Tại Trung Quốc có tầm 2.300 cây cầu đáy kính; và có nhiều cầu trượt đáy kính hoặc lối đi bộ vẫn chưa được thống kê. Đây đều là những địa điểm thu hút du khách yêu thích trải nghiệm cảm giác mạnh; giúp phát triển hơn về thị trường du lịch của đất nước tỷ dân.

Giống như một số du khách; chú lợn rừng có vẻ không thích thú với những cây cầu kính cheo leo nhìn ra được nhiều vách đá dựng đứng bên dưới.

Có thể bạn quan tâm