Cả sân vận động hồi hộp dõi theo chú mèo hoang lơ lửng trên khán đài rồi rơi tự do xuống dưới; toàn bộ diễn biến gây thót tim tột độ cho những người chứng kiến.

Mới đây, những cổ động viên có mặt tại sân vận động Hard Rock, Miami, Mỹ để theo dõi trận bóng giữa hai đội bóng Đại học Miami và Đại học bang Appalachian đã vô cùng sửng sốt khi chứng kiến ​​cú rơi tự do của một con mèo hoang. Mọi người hồi hộp theo dõi từng cử động của con vật, từ lo lắng, sợ hãi, cuối cùng là vỡ òa vì nhẹ nhõm.

Video ghi lại khoảnh khắc chú mèo hoang rơi tự do từ khán đài sân vận động

Nguồn video: MUC Women.

Cả sân vận động thót tim với cú rơi tự do của chú mèo hoang

Video được chia sẻ trên Twitter vào giờ nghỉ giải lao giữa hai hiệp đấu cho thấy một con mèo hoang bằng cách nào đó đã lên được tầng trên của khán đài. Và không rõ lý do gì khiến nó rơi xuống rồi treo lơ lửng ở mép khán đài; với một chân trước vẫn đang bám vào sợi dây. Người đứng phía trên cố gắng đưa tay cứu chú mèo nhưng không được. Mọi sự chú ý trên sân khi đó đều tập trung vào sự an toàn của chú mèo.

Video: Khoảnh khắc chú mèo hoang rơi tự do trên khán đài sân vận động

Vài giây sau, chú mèo mất khả năng bám và rơi tự do xuống dưới trong tiếng hò hét của đám đông. Trước đó, các cổ động viên phía dưới đã chuẩn bị sẵn lá cờ để giăng ra đón chú mèo; nhưng không ngờ nó bị tuột cờ và rơi xuống hàng ghế bên dưới.

Cuối cùng con mèo hoang cũng được cổ động viên cứu sống

Lúc này, những người có mặt cho rằng con mèo không thể sống sót sau cú ngã ấy. Tuy nhiên, chỉ vài giây sau đó, đám đông đã rơi vào trạng thái xúc động vỡ òa; khi một người đã bắt được con mèo; và giơ cao để thông báo cho mọi người biết con vật vẫn ổn. Vì khi trượt lá cờ thứ nhất, chú mèo đã rơi xuống lá cờ thứ 2; do người hâm mộ chuẩn bị bên dưới, qua đó cứu sống nó.

“Chú mèo lơ lửng giữa không trung một lúc. Ban đầu, nó bámvào sợi dây bằng 2 chi trước; sau đó chỉ còn 1 chi và tôi đã nghĩ: “Trời ơi, chuyện không hay sắp xảy ra với nó rồi”. Đó là cú bắt đầu tiên trong đời tôi” – Craig Cromer, người đã giăng lá cờ Mỹ đỡ con mèo, chia sẻ.

Sau vụ tai nạn, chú mèo hoang được bảo vệ sân vận động đưa đi đến nơi an toàn. Rất may không có tổn thương nào xảy ra với nó.