Mới đây, một cún cưng trên mạng đang thu hút được sự chú ý khi biết tự trải chiếu, bật quạt, tắt điện xong mới leo lên giường ngủ.

Video cún cưng biết trải chiếu, bật quạt, tắt đèn để ngủ

Góc “bình luận” của độc giả

Kiếp trước chắc nó làm giúp việc quen rồi.

Chó này thành tinh rồi kaka

Đáng yêu và biết việc ghê

Có đứa con đáng đồng tiền bát gạo quá!

Xem thêm: Chi tiết về chú chó

Nuôi thú cưng luôn mang lại nhiều cảm xúc thú vị cho các thành viên trong gia đình. Đặc biệt là sự thông minh của chúng nhiều khi khiến người khác phải ngạc nhiên.

Gần đây, một cư dân mạng đã thu hút rất nhiều sự chú ý khi chia sẻ trên Tiktok về đoạn clip chú chó của mình. Khi chủ vừa đóng cửa đi ra khỏi phòng; chú chó ngay lập tức đứng dậy trải chiếu, chạy đến bật quạt và nhảy lên ghế tắt đèn rồi “ngủ” trên giường trông rất tự nhiên và thoải mái. Có vẻ như chú chó đã quen với hành động này nên quá trình diễn ra suôn sẻ và trôi chảy như vậy.

Video Cún cưng biết trải chiếu, bật quạt, tắt đèn để ngủ
Còn biết bật quạt rất thành thạo nữa nhé (ảnh cắt từ video).

Được biết; đây là giống chó Poodle Tiny màu trắng, được những người đam mê thú cưng ưa chuộng bởi vẻ ngoài đáng yêu và bản tính rất thông minh, tình cảm. Nó có thể nhớ những gì chủ nhân hướng dẫn chỉ sau vài lần học. Ngoài ra, Poodle Tiny trắng khá thân thiện và hòa đồng; thích hợp để trở thành người bạn trung thành và dễ thương của những thành viên trong gia đình.

Ở phần bình luận bên dưới; hầu hết cư dân mạng đều tỏ ra vô cùng bất ngờ, không ngờ một chú chó lại thông minh đến như vậy.

Ngoài ra, cũng có nhiều ý kiến ​​cho rằng chắc hẳn chú chó đã được chủ cưng chiều, dạy tắt đèn đi ngủ cho bớt chói mắt rồi bật quạt cho mát nữa.

Có thể bạn quan tâm