Cún con lon ton đi ra gần chỗ mèo, con mèo mới đứng dậy chưa kịp làm gì thì cậu ta đã tự nằm lăn ra sàn để ăn vạ.

Video ghi lại cận cảnh cún con ăn vạ trước mặt mèo

Góc “bình luận” của độc giả

Đưa cặp mắt hình viên đạn mà hô ko làm gì thà xử tui đi chứ đừng như thế. 

Kỹ thuật quay xe quá đỉnh.

Cười chảy nước mắt với ổng luôn…

Cún con họ nhà trư, lăn đều luôn kaka.

Cùng xem những điểm khác biệt chính giữa chó và mèo để hiểu hơn về chúng

Chó là loài động vật sống theo bầy đàn; tổ tiên của chúng cũng từng sống và săn bắt theo bầy đàn. Vì vậy, chó coi chủ như là một người đầu đàn của mình; và luôn tuân theo mệnh lệnh của chủ. Chó thường muốn làm việc theo bầy đàn. Vì thế chúng luôn muốn được tham gia vào các hoạt động hàng ngày của chủ khiến chúng năng động và tìm được sự kết nối hơn.

Rất nhiều chú chó có thể chung sống hòa bình với mèo, thậm chí khá thân thiết với nhau như ngủ chung hay liếm lông cho nhau.

Mèo là loài săn mồi đơn độc. Chúng là những sinh vật độc lập; chúng không phụ thuộc vào chủ của chúng chút nào ngoại trừ nhu cầu ăn uống và một nơi để đi vệ sinh sạch sẽ. Nó sẽ hoàn toàn ổn khi phải ở một mình trong nhiều giờ. Để kết nối được với mèo; chủ nhân thường là người chủ động. Mặc dù mèo không phải là động vật sống theo bầy đàn; nhưng chúng cũng rất thích được chủ vuốt ve hay gãi lưng đấy.

Những chú chó sẽ rất năng động và tràn đầy năng lượng trong ngày. Ví dụ, ngay cả khi ngả lưng để ngủ trưa; chó vẫn muốn nằm cạnh bên chủ. Mặt khác, mèo ngủ hầu hết trong ngày và tràn đầy năng lượng khi chủ của chúng chuẩn bị đi ngủ. Mèo sẽ hoạt động và muốn chơi vào ban đêm; nhưng một số con mèo cũng sẽ dành một khoảng thời gian trong ngày để chơi cùng với chủ nhân. Hoặc bạn có thể huấn luyện mèo để chúng thích nghi với lịch ngủ nghỉ của bạn.

Cả chó và mèo đều là những vật nuôi quen thuộc của mỗi gia đình từ xưa đến nay. Chúng là những con vật trung thành, gần gũi và dễ chăm sóc.

Có thể bạn quan tâm: