Nghe tiếng cô bé khóc, chú chó ru cô chủ nhỏ bằng cách nằm xuống sàn lăn qua lăn lại; giúp cô bé bình tĩnh và yên tâm trở lại giấc ngủ.

Camera ghi lại sự việc

Nguồn video: MUC Women.

Câu chuyện kể về ‘bảo mẫu cún’ biết chăm bé

Ba năm trước, vợ chồng Sara và Zach Lebwohl chào đón sự ra đời của cô công chúa đầu lòng Halle. Trong quá trình thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng là làm cha mẹ; Sara và Zach còn nhận được sự giúp đỡ từ ‘bảo mẫu đặc biệt’ là chú chó cưng của gia đình, Prince.

”Vào ngày đầu tiên đưa con gái mới sinh về nhà, Prince đã tiếp cận và liên tục đánh hơi thấy đứa bé. Nó tự biết rằng con bé vẫn còn nhỏ và dễ bị tổn thương. Kể từ đó, Prince luôn sát cánh và để mắt đến con bé. Prince thực sự là một ‘bảo mẫu’ tuyệt vời”, Sara nói với The Dodo.

Camera ghi lại cảnh chú chó cưng ru cô chủ nhỏ ngủ
Chú chó luôn túc trực bên cạnh và để ý đến cô chủ nhỏ.

Khi bé Halle được gần 2 tuổi, bé bắt đầu được bố mẹ dạy cho ngủ một mình trong nôi ở phòng riêng.

Khả năng làm ‘bảo mẫu’ tuyệt vời của chú cún cưng

Dù ngủ cùng phòng với Zach và Sara nhưng chú chó cưng luôn biết khi nào bé Halle cần sự giúp đỡ từ chính phòng của mình. Prince luôn xuất hiện đúng lúc, khi bé Halle thức giấc giữa đêm và khóc đòi bố mẹ. Prince sẽ đến gần cũi của cô chủ nhỏ rồi nằm lăn qua lăn lại; với ngụ ý như bảo với đứa trẻ rằng nó sẽ luôn ở đó, bên cạnh cô bé. Cô bé Halle cũng nhận ra những gì chú chó muốn nói; nên ngoan ngoãn nằm xuống và tiếp tục ngủ.

Video: Camera ghi cảnh chó cưng ru cô chủ nhỏ ngủ
Chú chó cưng với khả năng làm ‘bảo mẫu’ tuyệt vời (ảnh chụp màn hình VnExpress).

‘Thật tuyệt vời khi hành động của chú chó Prince đã làm dịu và trấn an con gái tôi trở lại giấc ngủ. Prince thực sự là một vị cứu tinh bất ngờ; giúp vợ chồng tôi có được giấc ngủ ngon dù không được bao lâu’, Sara chia sẻ thêm.

Khả năng làm “bảo mẫu” của Prince không chỉ giúp bé Halle có được giấc ngủ ngon mỗi đêm; mà còn giúp đỡ phần nào cho Zach và Sara trong sinh hoạt hằng ngày.