Một chiếc camera hành trình vô tình ghi lại được khoảnh khắc một chú heo đang cố gắng nhảy khỏi xe tải để trốn thoát.

Video ghi lại khoảnh khắc chú heo cố gắng nhảy khỏi xe tải

Video Chú heo cố gắng nhảy khỏi xe tải để trốn thoát
Bị đưa đến lò mổ; chú heo lao từ trên thùng xe tải xuống dưới đường để tìm cách thoát thân.

Đoạn video đã được đăng tải trên LiveLeak ghi lại màn “vượt ngục” ngoạn mục của chú heo khi bị đưa tới một lò mổ tại Nam Mỹ vào ngày 29/12/2016.

Khi chiếc xe tải đang cố gắng đi nhanh đến khu vực lò mổ; một con heo đã cố gắng trèo qua nóc thùng xe tải. Loay hoay một hồi, nó nhanh chóng nhảy ra khỏi xe. Sau một vài pha lộn nhào trên đường; chú heo cũng lấy lại thăng bằng và thoát được nạn.

“Chú heo vẫn bình an và đi lại bình thường sau khi thực hiện cú nhảy từ nóc xe xuống”. Một phát ngôn từ viên cảnh sát cho hay “Nó xứng đáng có cơ hội được sống thêm và không bao giờ bị đưa đi mổ thịt nữa”.

Trước đó tại Việt Nam, cảnh tượng hy hữu này cũng từng xảy ra; một chú lợn trong trong chiếc xe tải đang băng qua đường trên cầu Thăng Long – Hà Nội đã tìm cách “vượt ngục”; nó cố trèo qua song chắn của thùng chứa hàng để nhảy ra ngoài vào chiều ngày 20/6/2014.

Video Chú heo cố gắng nhảy khỏi xe tải để trốn thoát
Một chú lợn đã tìm cách thoát khỏi chiếc xe tải khi xe đang chạy băng băng trên cầu Thăng Long.

Con lợn đã nhảy từ trên cao xuống đất an toàn trên đoạn đường đông đúc xe cộ qua lại. Tuy vậy, chú lợn đáng thương vẫn không thể trốn chạy được; nó đã bị bắt lại sau khi tài xế phát hiện ra sự việc.

Có thể bạn quan tâm