Chó vàng đẩy chó đen vào lề đường nhanh như chớp để tránh chiếc xe ô tô đang lao tới với tốc độ cao. May mắn thay, cả hai chú cún đã bình an vô sự.

Con chó đen có thể gặp nguy hiểm vì chiếc xe đang lao tới với tốc độ cao có thể chèn qua người nó. Đúng lúc này chú chó vàng đã dũng cảm lao ra cứu bạn mình.

Video ghi lại khoảnh khắc chó vàng giải cứu chó đen thoát khỏi xe ô tô lao tới

Nguồn video: MUC Women.

Xem thêm: Chú chó thông minh cứu bạn thoát nạn đuối nước

Trước đó sự việc chó cứu bạn cũng được Infornet ghi nhận tại đình của một cặp vợ chồng ở Boksburg, phía đông Johannesburg, Nam Phi. Họ đã vô cùng bàng hoàng khi chứng kiến ​​hành động dũng cảm của chú chó cưng mình; khi cứu đồng loại của nó khỏi đuối nước trong bể bơi của gia đình.

Cặp đôi Byron và Melissa Thanarayen cho biết họ trở về nhà sau chuyến đi; thì thấy Chucky, chú chó 13 tuổi của gia đình, bị ướt khắp người.

Khi họ kiểm tra camera an ninh để tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra; thì phát hiện Chucky đã không may rơi xuống bể bơi của gia đình ở sân sau; sau khi đi dạo xung quanh.

Video: Chó vàng giải cứu chó đen thoát khỏi bánh xe ô tô tử thần
Chucky rất vất vả để tìm cách lên bờ và may mắn khi chú chó Jessie đã phát hiện ra sau đó cố gắng giải cứu (ảnh chụp từ video).

Jessie cuối cùng đã dùng miệng để kéo Chucky lên khỏi mặt nước. Để đảm bảo an toàn cho các thú cưng trong gia đình, cặp đôi sẽ nhanh chóng lắp bạt che xung quanh bể bơi.

Cư dân mạng đều tỏ ra thích thú trước hành động dũng cảm của Jessie. Nhiều người cho rằng chú chó đã bất chấp nguy hiểm để cứu sống bạn mình; bởi nếu chẳng may trượt chân ngã, chú chó cũng có thể bị Chucky kéo theo.

Qủa thật, loài chó đã trở thành vật nuôi trung thành và lính canh dũng cảm, chúng sẵn sàng hy sinh thân mình để bảo vệ tài sản cho chủ nhân.