Chú chó khiến chủ nhân “nóng máu” vì cắn tan hoang nhà cửa; nhưng được cư dân mạng đồng loạt xin tha nhờ biểu cảm hỗi lỗi rất hài hước.

Video ghi lại khoảnh khắc chú chó cắn tan hoang nhà cửa
Chú chó cắn tan hoang nhà cửa của chủ nhân.

Theo Dailymail đã đưa tin; một người đàn ông sống tại thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc khi trở về nhà đã bàng hoàng khi thấy chiếc ghế sofa trong phòng khách bị phá tung tóe từ trong ra ngoài. 

Vì vậy, người này đã kiểm tra camera trong nhà và phát hiện ra danh tính của “kẻ tội phạm”; không ai khác chính là chú chó husky tên Oreo mà anh nuôi đã gây ra đống hoang tàn kia.

Video ghi lại khoảnh khắc chú chó cắn tan hoang nhà cửa

Sự việc được chia sẻ trên MXH và được nhiều người quan tâm

Sự việc này được người đàn ông chia sẻ trên nền tảng Douyin, TikTok của Trung Quốc với dòng chú thích: “Nếu không có camera an ninh; tôi sẽ không bao giờ có thể tưởng tượng được những gì đã xảy ra trong nhà mỗi khi đi vắng“.

Trong clip, chú chó Oreo được nhìn thấy là đang kéo chiếc ghế sofa ra giữa nhà trước khi nó cắn thành nhiều mảnh và văng tung tóe trên sàn nhà. Chưa dừng lại ở đó; chú chó tinh nghịch này còn đi tới thùng rác, kéo thùng rác xuống sàn và tạo nên cảnh tượng hỗn loạn hơn nữa.

Trong quá trình Oreo phá nhà; một chú chó khác của người đàn ông tên Mixiu chỉ thản nhiên nằm trên sàn nhà nhìn bạn mình quậy phá. Dù mắc phải sai lầm khó tha thứ; nhưng có vẻ như chú chó Oreo hoàn toàn biết cách chuộc lỗi với hành vi của mình.

Video ghi lại khoảnh khắc chú chó cắn tan hoang nhà cửa
Bày ra vẻ mặt hối lỗi tội nghiệp khiến dân mạng mủi lòng.

Trong một clip khác, có thể thấy con vật nằm trên ghế sofa với vẻ mặt tội lỗi; ai nhìn cũng thương, thậm chí còn tưởng bị ai đó bắt nạt. Biểu cảm ấy khiến hàng triệu người xem clip xiêu lòng; và thi nhau xin chủ nhân tha cho con vật.

“Thực ra con chó chỉ đang kiểm tra chất lượng ghế sofa của bạn thôi”– một bình luận của cư dân mạng trêu đùa!

Có thể bạn quan tâm