Chó mẹ đang mải mê ham chơi bóng mặc cho con bám đuôi. Khi mẹ chạy nhanh quá cún cưng không đuổi kịp khiến nó bị té lộn nhào ra xa. Thương chú cún ghê ha.

Video ghi lại khoảnh khắc chó mẹ ham chơi bóng để mặc cún con bám đuôi

Góc bình luận của độc giả

Khúc cuối té lộn nhào, khổ thân chú cún

Còn gì là thằng nhỏ nữa

Chơi là quan trọng, con cái có ngã đau hay không không quan trọng

Ra chỗ khác đi để mẹ còn chơi con ơi.

Tại sao chó của bạn nên chơi thể thao?

Có hầu như rất nhiều lựa chọn để con chó của bạn có thể tham gia những môn thể thao và giải trí dành cho loài động vật này. Các môn thể thao giúp chú chó khỏe mạnh về thể chất và tinh thần. Tất cả những con chó của bạn cần một số mức độ tập thể dục hàng ngày và sẽ phát triển mạnh.

 Những chú chó năng động và giàu năng lượng có thể tham gia các trò chơi vui nhộn về sự nhanh nhẹn như là lăn bóng…Những chú chó ít hoạt động có thể thích một trò chơi thoải mái hơn như đi dạo…

Video Chó mẹ ham chơi bóng mặc cún con bám đuôi
Những chú chú cũng rất thích vận động và chơi các môn thể thao.

Chơi thể thao với cún cưng không chỉ giúp chúng vận động mà còn tốt cho sức khỏe; tăng cường tình cảm giữa chủ nhân và thú cưng. Con chó của bạn sẽ mong chờ khoảng thời gian đặc biệt mà bạn dành cho nó để chơi môn thể thao yêu thích.

Hãy để bác sĩ thú y kiểm tra kỹ lưỡng chắc chắn về sức khỏe rằng con chó của bạn trước khi bắt đầu với bất kỳ môn thể thao mới nào dành nó. Sau đó, hãy xem xét một trong những môn thể thao thú vị sẽ thử thách tinh thần và thể chất của chú chó.

Xem thêm: Những hình ảnh chó chơi bóng đá cùng với các thanh niên trên bãi biển

Video Chó mẹ ham chơi bóng mặc cún con bám đuôi
Chú chó có biệt danh Neymar chơi bóng trên bãi biển Rio de Janiero, Brazil.

Chú chó chơi bóng đá ở bãi biển dưới đây quả là xuất sắc vì quả bóng đá nặng và khó xử lý. Tuy nhiên, “cầu thủ 4 chân” này cũng đã cố gắng không để bóng rơi khi đến lượt. Được biết, chú chó này ở Brazil và có biệt danh là “Neymar”.

Có thể bạn quan tâm