Tối ngày 29/5, Tuấn Hưng thực hiện buổi biểu diễn online ngay tại nhà riêng, phát trên trang cá nhân cùng hai khách mời là nam ca sĩ Tùng Dương và nghệ sĩ guitar Duy Phong nhằm kêu gọi chống dịch.

Theo báo Thanh Niên, buổi biểu diễn online này nằm trong hoạt động quyên góp cho hai tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang chống dịch mà Tuấn Hưng đang thực hiện trong những ngày qua. Trên trang cá nhân, anh liên tục vận động và cập nhật số tiền nhận được từ mọi người.

Ca sĩ Tuấn Hưng cùng ca sĩ Tùng Dương và nghệ sĩ guitar Duy Phong biểu diễn online quyên góp chống dịch
(ảnh chụp màn hình).

Tuấn Hưng chia sẻ, Tùng Dương chính là người giúp anh có động lực, tự tin để thực hiện phong trào kêu gọi ủng hộ lần này.

Trong buổi biểu diễn, màn song ca hát mộc với guitar của Tuấn Hưng và Tùng Dương trong ca khúc “Không thể và có thể”, “Em và tôi”, “60 năm cuộc đời”… được nhiều khán giả khen ngợi.

Ngoài ra, Tuấn Hưng thể hiện các bản hit của mình như “Nắm lấy tay anh”, “Chỉ có thể là yêu” ,Tùng Dương với “Mang thai”, “Mẹ tôi”… để lại ấn tượng cho người xem.

Cả hai ca sĩ đã kêu gọi ủng hộ được gần 2 tỷ đồng ( ảnh chụp màn hình)

Cuối buổi biểu diễn, ca sĩ Tuấn Hưng công bố tổng số tiền kêu gọi ủng hộ nhận được là 1,26 tỷ đồng và thông báo dừng nhận các khoản ủng hộ. 

Trước đó, nam ca sĩ Tùng Dương đã âm thầm kêu gọi bạn bè ủng hộ được được số tiền là 530 triệu đồng. Như vậy hai ca sĩ đã kêu gọi ủng hộ quyên góp với tổng số tiền là gần 2 tỷ đồng cho hai tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang để phòng chống dịch Covid-19.

Tuấn Hưng cho biết trong vài ngày tới, anh sẽ trực tiếp mang số tiền mình quyên góp được gửi tới Ủy ban Mặt trận Tổ quốc của 2 tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh.