Kém hơn đối thủ về mọi mặt nhưng chú chó vẫn ‘hổ báo’ trêu trâu từ phía sau để rồi nhận lại cú phản đòn nhớ đời.

Theo nội dung đoạn video được chia sẻ cho thấy, chú chó dù kém hơn đối thủ về mọi mặt nhưng con vật vẫn ‘hổ báo’ trêu ghẹo trâu từ phía sau để rồi nhận lại cú phản đòn nhớ đời. “Đây là bài học dành cho mấy nhóc tuổi đời còn non mà thích hổ báo”, người xem bình luận.
Video ghi lại khoảnh khắc chó lĩnh trọn cú đá trời giáng vì trêu trâu:

Nguồn video: VnExpress

Khám phá: Đặc điểm thú vị về con trâu

Đặc điểm chung của trâu là hiền lành, thân thiện nên được nuôi phổ biến ở khắp các tỉnh, thành trên cả nước. Trung bình một con trâu trưởng thành có thể nặng từ 250 – 500 kg. Trọng lượng của trâu phụ thuộc vào giới tính và sức khỏe. Các bộ phận của trâu được chia thành: đầu, cổ, thân, chân, đuôi và da. Đầu trâu đực dài và to vừa phải, còn đầu trâu cái thon và dài. Trán rộng, phẳng, hơi gợn sóng. Da mặt rất khô, có nhiều mạch máu. Đôi mắt to tròn, đen láy và lanh lợi, mí mắt mỏng; lông mi dài; mũi khép lại, bóng loáng, ướt át.

Video: Chó lĩnh trọn cú đá trời giáng vì trêu trâu
Ảnh: internet

Chân trâu rất khỏe và cứng cáp để nâng đỡ toàn bộ cơ thể. Bốn chân thẳng, to và gân guốc. Hai chân trước cách xa nhau và thẳng. Bàn chân thẳng, ngắn, vừa phải. Đùi sau to và dài, bàn chân sau xuôi và ngắn. Bốn móng vuốt rất cứng, tròn trịa, đen bóng và cứng cáp. Đuôi trâu to và dài, có chùm lông luôn vẫy để xua đuổi ruồi, muỗi. Da trâu dày, bóng, màu xám đen. Hiếm có trâu trắng. Bộ lông đen, cứng, ôm sát da giúp điều hòa nhiệt độ trong những buổi chiều hè oi bức ở vùng nhiệt đới. Nhìn chung trâu có thân hình cường tráng, thích hợp với công việc đồng áng vất vả.