Tình yêu thương là thứ không hề thiếu ở chúng ta và ngay cả động vật cũng vậy.

Tình yêu thương thật sự không có khoảng cách về giống loài. Khi thứ tình yêu này đủ lớn, mọi sự khác biệt sẽ được xóa nhòa.

Hãy hành động để bảo vệ những giá trị tốt đẹp mà tình yêu thương mang đến cho chúng ta bạn nhé. Bởi nó là thứ không hề thiếu ở chúng ta và ngay cả động vật chúng cũng vậy.

Video ghi lại khoảnh khắc đẹp mà tình yêu thương có thể kết nối vạn vật

Bình luận của người xem video về chú chuột túi dễ thương

– Chuột túi mà! Thấy túi là nhảy vô thôi.

– Nhìn tội quá cơ… mẹ nó đâu. Vì nó nắm ở túi bụng mẹ nó quen rồi.

– Đừng nghĩ loài vật không biết gì.

Xem thêm: Động vật cũng có tình yêu thương

Những người yêu động vật đều hiểu rằng chúng có đời sống tình cảm vô cùng phong phú; và chúng cũng có tình yêu thương. Nếu được chăm sóc tốt, vật nuôi luôn biết cách thể hiện sự gắn bó, quyến luyến đối với chủ nhân của mình. Đó là một loại cảm xúc chân thành và rất đặc biệt; khiến cuộc sống của chúng ta thêm phần ý nghĩa hơn.

Theo thông tin từ trang Khoahoc.tv, động vật không phải là loài vô tri; chúng cũng có đời sống tình cảm và chúng cũng biết quan tâm lẫn nhau.

Video: Tình yêu thương có thể kết nối vạn vật
Động vật không phải là loài vô tri, chúng cũng có đời sống tình cảm và chúng cũng biết quan tâm lẫn nhau (ảnh: Pixabay).

Cuốn sách với tựa đề “The Emotional lives of Animals” (Đời sống tình cảm của những loài động vật). Tác giả Marc Bekoff đã khái quát những cung bậc cảm xúc: vui mừng, thấu cảm, đau buồn, giận dữ, yêu thương trong thế giới động vật.

Đây là phát hiện mà ông có dịp chứng kiến trong quá trình làm nghiên cứu sinh tiến sĩ ngành hành vi của động vật. Cuốn sách do nhà xuất bản New World Library ở Mỹ phát hành.

Có thể bạn quan tâm