Cún con đắp chăn cho bé con, nó không dám ngậm mền sợ trúng người bạn mình nên đành phải lấy mũi để ủi, yêu thật”, một cư dân mạng bình luận.

Bình luận của cư dân mạng dành cho chú cún dễ thương

– Đôi bạn thân từ nhỏ đến lớn là đây.

– Làm anh khó lắm phải đâu chuyện đùa.

– Em ấy không dám ngậm mền sợ trúng người bạn mình nên đành phải lấy mũi ủi để chăm mền cho bạn, yêu thật.

– Trẻ con tiếp xúc với động vật nhiều dễ bị vi khuẩn lây nhiễm từ động vật… cũng nguy hiểm lắm vì kháng thể trẻ còn yếu. Các bạn đừng coi thường.

– Người nước ngoài họ tình cảm nên vật nuôi của họ cũng rất tình cảm.

– Video này cần được lan toả cho mọi người chúng ta không nên ăn thịt chó.

– Nhỏ đã biết vậy lớn lên chắc thông minh lắm.

– Sao chó nước ngoài gặp con nào cũng khôn dữ vậy trời… chó nhà mình thì chỉ biết mang gà hàng xóm về… nghĩ mà tức.

Video ghi lại cảnh cún con đắp chăn cho bé con

Xem thêm: Nghiên cứu về việc nuôi thú cưng trong nhà đối với trẻ nhỏ

Theo thông tin từ trang Pet mart, khoa học đã chứng minh việc nuôi thú cưng có nhiều tác dụng rất tốt đối với trẻ em, đặc biệt là trẻ sơ sinh. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng những đứa trẻ lớn lên trong nhà có nuôi thú cưng sẽ ít bị ốm hơn.

Các nhà nghiên cứu Phần Lan gần đây đã đưa ra kết luận:

“Chó cưng nuôi trong nhà không chỉ là người bạn tốt nhất của con người. Nó cũng có thể giúp tăng cường hệ thống miễn dịch ở trẻ sơ sinh. Để chống lại các bệnh đường hô hấp và các bệnh nhiễm trùng khác”.

Nghiên cứu được thực hiện ở Phần Lan với 397 trẻ sơ sinh và kết luận rằng việc nuôi thú cưng trong nhà có thể giúp cải thiện hệ thống miễn dịch của trẻ sơ sinh. Đặc biệt là trong năm đầu đời, tỷ lệ nhiễm trùng đường hô hấp và cảm lạnh ở trẻ cũng giảm đáng kể.

Video dễ thương: Cún con đắp chăn cho bé con
Khoa học đã chứng minh việc nuôi thú cưng có nhiều tác dụng rất tốt đối với trẻ em, đặc biệt là trẻ sơ sinh (ảnh: Pampipet.com).

Trong 44 tuần đầu tiên, trẻ sơ sinh rất dễ gặp các vấn đề về sức khỏe. Các vấn đề phổ biến như sốt, nhiễm trùng tai, viêm mũi, ho và thở khò khè. Một số bệnh có thể phải dùng kháng sinh.

Tuy nhiên, ở những hộ gia đình có nuôi thú cưng như chó hoặc mèo, tỷ lệ mắc bệnh giảm tới 6% so với những hộ gia đình không nuôi thú cưng.