Mới đây một đoạn clip dễ thương được nhiều người chia sẻ và bật cười khi chú chó thấy khách đến nhà lại mang tô ra xin ăn. Bảo sao chú chó mập thế.

Video ghi lại khoảnh khắc chú chó thấy khách đến nhà là lại mang tô ra xin ăn

Xem thêm: Chó hoang hàng ngày ‘quỳ gối’ xin ăn, lần theo dấu vết đã tìm ra bí mật đằng sau

Một cư dân mạng ở Trung Quốc chia sẻ câu chuyện về chú chó hoang đã “quỳ gối” ​để xin ăn và khi biết sự thật khiến ai cũng phải ngỡ ngàng.

Anh cho biết thời gian gần đây, anh thường xuyên bắt gặp một chú chó hoang lang thang trên con đường mà anh thường đi về nhà mỗi khi tan làm. Khi có người đi ngang qua, chú chó sẽ ‘quỳ gối’ liên tục để xin ăn.

Video ghi lại khoảnh khắc chú chó thấy khách đến nhà là lại mang tô ra xin ăn
Chú chó hoang ”quỳ lạy” hàng ngày để xin ăn (ảnh: tiin.vn).

Anh chàng tò mò và ngày hôm sau đã mang một chiếc xúc xích cho chú chó này vì cho rằng nó đói quá nên đã làm vậy. Khi nhìn thấy cây xúc xích, nó đã vui mừng và nhận lấy chiếc xúc xích thơm ngon này. Tuy nhiên, nó không ăn ngay mà ngậm vào miệng rồi quay đi.

Anh chàng lén lút đi theo chú chó

Tò mò về hành vi kỳ lạ của chú chó, anh chàng đã lén đuổi theo và thật bất ngờ; điểm đến cuối cùng của chú chó này là một ngôi nhà bỏ hoang ở gần đó. Càng bất ngờ hơn khi có tới 5 chú chó con ở đó; có vẻ như đàn chó mới sinh cách đây không lâu.

Video ghi lại khoảnh khắc chú chó thấy khách đến nhà là lại mang tô ra xin ăn
Đàn chó con trông thật đáng yêu.

Hóa ra đây chính là chó mẹ, vì mới sinh được 5 chú chó con; do không có đủ thức ăn nên thiếu sữa và đã nghĩ ra cách “xin ăn” độc đáo nhưng hiệu quả.

Thấy vậy, anh chàng đã đưa đàn chó đến nơi an toàn và sạch sẽ hơn cũng như kêu gọi nhiều sự giúp đỡ của người dân trong khu vực. Nhìn những chú chó nhỏ lớn lên, khỏe mạnh, tinh nghịch vui đùa khiến ai cũng thấy vui.

Có thể bạn quan tâm