Tình thương mến giữa mèo và cá khiến nhiều người thích thú và bình luận: “Trên đời này đúng thật không có gì là không thể”.

Video ghi lại tình thương mến giữa mèo và cá

Mời quý độc giả xem video:

Nguồn video: MUC Women.

Góc bình luận

Nếu bạn vẫn cho rằng “mèo chỉ thích ăn cá” thì bạn đã nhầm! Đôi khi giữa hai loài động vật tưởng chừng như “không đội trời chung” này; lại nảy sinh một thứ tình cảm thân thiết; gắn bó như những người bạn thân!

Hình ảnh thân mật chú mèo chơi cùng con cá và thả cá về dưới nước khi nó bị mắc cạn được đăng tải trên mạng xã hội; đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú trước mối quan hệ thân thiết giữa hai kẻ tưởng chừng như “kẻ thù không đội trời chung” này; và chia sẻ câu chuyện với lời bình: “Trên đời này, quả thật không có gì là không thể”.

Video: Tình thương mến giữa chú mèo và cá khiến nhiều người thích thú
Xưa nay, chúng ta chỉ biết mèo rất thích ăn cá, mà chưa biết rằng hai loài này cũng có thể chung sống hòa thuận với nhau; càng không cần biết đến sự thân thiết giữa “một con trên bờ, một con dưới nước” này (ảnh: Kenh14.vn).

Mèo là loài động vật tuy không thể hiện sự gần gũi với chủ như loài chó; nhưng chúng cũng có tình cảm như con người. Cúng thích được ôm ấp, vuốt ve và âu yếm.

Những hình ảnh thể hiện tình thương mến này cho thấy rằng, động vật cũng có cảm xúc; và mỗi loài có cách thể hiện cảm xúc riêng. Nếu chúng ta yêu thương động vật, chúng cũng sẽ trở thành những người bạn đồng hành trung thành và ấm áp!

Có thể bạn quan tâm