Tình bạn thân thiết của chú cún và vịt con khiến dân tình ngỡ ngàng. Thế giới động vật, quả thật luôn có những sự kết hợp rất kỳ lạ.

Video ghi lại tình bạn của chú cún và vịt con

Mời quý độc giả xem video:

Nguồn video: MUC Women.

Thế giới động vật, quả thật luôn có những sự kết hợp rất kỳ lạ. Nhìn hình ảnh những chú cún con chơi đùa cùng vịt con thân thiết như vậy khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng. Họ đều không tưởng tượng được có sự kết nối kỳ lạ đến thế. Hơn nữa, khi chứng kiến những hình ảnh chúng ở cạnh nhau trông rất hòa hợp và bình yên. Quả thật, sự thân thiết giữa những chú cún và vịt con dường như có một sự gắn kết tiềm ẩn nào đó.

Xem thêm: Kỳ diệu tình bạn ‘khác giống khác loài’ sưởi ấm trái tim người xem

Tình bạn bất ngờ nảy nở giữa các loài động vật khác loài cho chúng ta thấy rằng; tình yêu, sự tôn trọng và mong muốn được vui chơi có thể vượt qua cả… cấu tạo gen.

Giám đốc trung tâm Huấn luyện và Hành vi Vật nuôi của Hiệp hội Nhân đạo Arizona Jenny Dagnino nói rằng; các mối quan hệ xã hội giữa các loài động vật khác nhau là khá phổ biến.

Những con vật cưng như chó và mèo là những loài động vật xã hội; chúng thường thích ở bên cạnh mọi người và các loài động vật khác. Tình bạn đôi bên cùng có lợi giữa các loài khác nhau có thể xảy ra trong tự nhiên; nhưng một số mối quan hệ thân thiết đã phát triển thông qua việc con người làm “mai mối”.

Video: Tình bạn của chú cún và vịt con khiến dân tình ngỡ ngàng
Kỳ diệu tình bạn ‘khác giống khác loài’ sưởi ấm trái tim người xem (ảnh: internet).

Đúng là vạn vật vì con người mà được sinh ra. Việc con người thuần hóa động vật đã tạo cơ sở cho một số mối quan hệ hợp tác và tình bạn giữa các loài; mà nếu không thì rất có thể sẽ không bao giờ tồn tại. Vì vậy, bạn có thể thấy tình bạn thường nảy nở giữa các loài động vật sống cùng hoặc gần con người.

Cơ sở cho một tình bạn có thể theo nhiều cách, nhưng một trong những cách phổ biến nhất để bắt đầu nó là chơi đùa. Khi các con vật chơi đùa với nhau, chúng sẽ thân thiết hơn và cuối cùng có thể trở thành bạn thân. Điều này không khác nhiều so với con người!

Có thể bạn quan tâm