Nghệ sĩ Thương Tín cho biết ông mới bị ngã xe. Sau cơn đột quỵ, sức khỏe của ông giảm sút, chân tay run, đi lại và phản ứng không được nhanh nhẹn như trước.

Trao đổi với Zing, Thương Tín cho biết sau khi xuất viện, sức khỏe ông có cải thiện. Tuy nhiên, thời gian gần đây, tài tử Ván bài lật ngửa yếu hơn trước. Cách đây ít ngày, ông bị ngã xe máy, may mắn không bị sao về thân thể. “Lúc đó, tôi đang lái xe thì cảm giác mình sắp ngã nhưng không làm gì được. Tôi buông tay và cứ thế để xe ngã ra đường. Đó là một cảm giác mệt và bất lực”, ông nói.

Ảnh chụp màn hình báo Zing.

“Tôi hạn chế chạy xe máy vì khả năng tập trung kém. Mỗi khi cầm lái, tôi bị đau đầu và mệt trong người. Bây giờ, tôi bị run tay chân, phản ứng không được nhanh nhạy như trước”, nam tài tử cho biết thêm.

Ngoài ra, Thương Tín cũng không có người chăm sóc vì vợ con ông đều đổ bệnh. Để tránh lây bệnh cho ông, chị Bùi Kim Chi và con gái đến ở nhờ nhà mẹ đẻ cách căn trọ của nam diễn viên không xa. 

Nam diễn viên cũng cho hay, thời gian qua, nhiều đơn vị, mạnh thường quân có liên lạc hỏi thăm sức khỏe và hỗ trợ gia đình, ông biết ơn sự quan tâm của mọi người.

Theo VietNamNet, chiều 18/3, Trịnh Kim Chi hẹn gặp Thương Tín để trao phần tiền còn lại sau khi mua bảo hiểm. Từ tổng số tiền quyên góp 406 triệu đồng, cô trao tiền cho diễn viên 2 đợt và mua gói bảo hiểm cho con gái ông. Số tiền còn lại 22 triệu đồng được NSƯT trao tận tay Thương Tín.