Sau nhiều tin đồn về tình hình sức khỏe của Phi Nhung chuyển biến nặng, mạng xã hội tiếp tục loan tin cô thuê chuyên cơ riêng bay về Mỹ gấp. Vậy thực hư thế nào?

Tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ Phi Nhung được rất nhiều khán giả quan tâm trong thời gian gần đây. Tuy nhiên một số thông tin lan truyền trên mạng xã hội bị phía người thân của nữ ca sĩ phủ nhận.

Phía nữ ca sĩ phủ nhận thông tin lan truyền không đúng sự thật

Báo Dân Việt đưa tin, mới đây, trên mạng xã hội lan truyền thông tin rằng sức khỏe Phi Nhung chuyển nặng; phải thuê chuyên cơ riêng bay về Mỹ điều trị Covid-19 và được ở gần con gái ruột.

Ca sĩ Phi Nhung đang được cung cấp oxy liều cao để điều trị Covid-19
Hiện sức khoẻ của Phi Nhung đã khá hơn nhưng vẫn cần chăm sóc y tế đặc biệt
(ảnh chụp màn hình báo 24H.com)

Trước tin đồn này, một người thân của nữ ca sĩ đã lên tiếng: “Chị Phi Nhung vẫn đang được điều trị tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP. HCM, nhiều tín hiệu khả quan. Những tin đồn kiểu như Phi Nhung đang nặng lắm phải đi chuyên cơ gấp về Mỹ là tin vịt nha cả nhà”.

Người này cũng khẳng định, trước khi chia sẻ bất cứ thông tin gì về Phi Nhung anh đều kiểm chứng qua nghệ sĩ Việt Hương để có thông tin chính xác, cụ thể; tránh những tin không đúng làm khán giả hoang mang.

Trước đó tờ Thanh Niên cho biết , ca sĩ Phi Nhung vẫn đang được điều trị tại khoa D, phòng hồi sức tích cực dành cho bệnh nhân nặng trong bệnh viện chợ Rẫy. Ngày 19/8, Cô có kết quả kiểm tra dương tính với Covid-19. Ban đầu ca sĩ được điều trị tại bệnh viện Gia An 115; nhưng do tình hình sức khỏe chuyển biến xấu nên cô phải chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy vào tối ngày 26/9.

Phía Phi Nhung bác tin đồn nữ ca sĩ thuê chuyên cơ riêng bay về Mỹ
Bác tin đồn nữ ca sĩ thuê chuyên cơ riêng bay về Mỹ (ảnh chụp màn hình báo 24H.com).

Nghệ sĩ Việt Hương quản lý mọi thông tin của Phi Nhung tại Việt Nam

Ca Sĩ Phi Nhung
Ảnh chụp màn hình kênh 14.

Được biết, gia đình Phi Nhung ủy quyền cho nghệ sĩ Việt Hương nhận thông tin tình hình sức khỏe hàng ngày từ bác sĩ điều trị.

Trước nhiều thông tin sai lệch, Việt Hương nhờ người đại diện lên tiếng: “Chị Việt Hương kêu em đại diện lên tiếng. Giờ em đăng nhờ mọi người làm ơn có nhân tính một chút. Hiện sức khoẻ của Phi Nhung đã khá hơn nhưng vẫn cần chăm sóc y tế đặc biệt”.

Trước khi mắc Covid-19, Phi Nhung tích cực làm thiện nguyện
Trước khi mắc Covid-19, nữ ca sĩ tích cực làm thiện nguyện
(ảnh chụp màn hình 24h.com).

Trước khi mắc Covid-19, ca sĩ Phi Nhung tham gia làm từ thiện và có tiếp xúc gần với F0. Khi trở về nhà, cô thấy người mệt mỏi và chủ động đến bệnh viện kiểm tra; kết quả bị dương tính với SARS-Cov2.

Nhiều bạn bè như ca sĩ Mạnh Quỳnh, ca sĩ Thanh Thảo, người mẫu Xuân Lan… gửi những lời động viên đến nữ ca sĩ.

Thanh Thảo viết: “Phi Nhung cố lên! Sẽ mau khỏi bệnh và tiếp tục hát thật nhiều bài hay nữa nha. Rất nhiều khán giả khắp mọi nơi đang chờ chị khỏe mạnh trở lại đó”.

Người mẫu Xuân Lan chia sẻ “Dậy nhanh đi chị! Đám trẻ nó mong mẹ Nhung quá rồi! Các anh chị em nguyện cầu! Còn bao nhiêu khán giả yêu thương cầu nguyện cho chị nữa nè. Dậy rồi em qua đón đi cafe nè! Rồi đi về Mỹ tung tăng nữa cho đỡ nhớ!”.

Từ Khóa: