”Chó thông minh bao giờ cũng có đường đi riêng đó mà.hehe”, bình luận thú vị của một độc giả dành cho cách vượt chướng ngại của chú chó cưng.

Video ghi lại cách vượt rào thông minh của chú chó ngáo

Xem thêm: Tại sao những chú chó ngáo được ưa chuộng?

Theo thông tin từ trang chotot.vn, Husky lọt top 45 trong danh sách những loài động vật thông minh nhất.

Ngoài việc giỏi việc nhà như kéo xe, bảo vệ nhà cửa, yêu thương chủ …, chó Husky còn có nhiều biệt tài được xếp vào hàng kinh dị:

  • Chúng phá phách không thua kém bất kỳ loài nào trên thế giới. Nếu bạn đã từng xem những video liên quan đến những chú chó này; chắc hẳn bạn cũng từng cảm thấy bất lực cùng với chủ nhân của chúng. Chó Husky đúng với tên gọi của chúng, bởi năng lượng của chúng luôn dồi dào khiến chúng thường xuyên trở nên hiếu động.
  • Chúng còn rất hay nhõng nhẽo, ỷ lại và giận dỗi. Giống chó này thực sự là những chú chó tình cảm và yêu thương, nhưng cũng rất nhõng nhẽo. Chỉ cần không được như mong đợi, chúng sẽ giãy nảy và làm đủ mọi cách để thu hút sự chú ý của chủ nhân.
Video: Tui cũng là người thông minh chứ có ngáo đâu
Husky có thể học hỏi rất nhanh, bắt chước con người khá tốt. Đồng thời, chúng cũng là một loài chó rất tình cảm và dễ mến (ảnh: Pixabay).

Mặc dù vậy, Husky vẫn được rất nhiều người yêu thích; bởi chúng là giống chó vô cùng trung thành, thông minh và tràn đầy năng lượng.

Nếu thực sự yêu thích một chú Husky, bạn sẽ thấy chúng vô cùng đáng yêu và luôn vui vẻ; khi ở chung một mái nhà với người bạn bốn chân này.

Có thể bạn quan tâm