Hình ảnh ba bé gái tập thể dục nhịp điệu vô cùng dễ thương khiến người xem thích thú.

Đoạn video ghi lại hình ảnh dễ thương của ba bé gái. Theo đó, ba bé gái nhún nhảy nhịp nhàng theo điệu nhạc với biểu cảm rất đáng yêu.
Video ghi lại khoảnh khắc dễ thương của ba bé gái:

Nguồn video: Pinterest

Khám phá: Lợi ích của tập thể dục nhịp điệu

Tập thể dục nhịp điệu giúp cho các chức năng của tim, phổi và hệ tuần hoàn khỏe mạnh. Dưới đây là những lợi ích khác của bài tập này:

Giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư. Một số nghiên cứu cho thấy những người năng vận động có nguy cơ mắc ung thư thấp hơn những người ít vận động. Ngoài ra, một nghiên cứu khác cũng đã tìm thấy các bệnh nhân ung thư nữ tập bài tập này cảm thấy ít mệt mỏi hơn bình thường.

Giảm trầm cảm. Những người tập thường xuyên được chứng minh là giúp cải thiện tâm trạng rất tốt. Do đó, nhiều nghiên cứu cho rằng tập thể dục có thể giúp giảm trầm cảm.

Video: Ba bé gái tập thể dục nhịp điệu
Ảnh: internet

Kiểm soát trọng lượng cơ thể. Cũng giống như các môn thể thao khác, thể dục nhịp điệu giúp kiểm soát cân nặng bằng cách đốt cháy lượng calo dư thừa. Bằng cách đó, bạn không chỉ có thân hình cân đối mà còn có thể duy trì trọng lượng cơ thể lý tưởng.

Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ khuyên bạn nên thực hiện bài tập này trong 30 phút mỗi ngày, 5 lần một tuần. Tuy nhiên, chúng ta không nhất thiết cần phải thực hiện bài tập này ngay cùng một lúc trong 30 phút. Đi bộ nhanh trong 10 phút và lặp lại 3 lần một ngày cũng đáp ứng các quy tắc được khuyến nghị.

Có thể bạn quan tâm: