Khách hàng và cô chủ shop chào nhau theo kiểu ‘chơi trốn tìm’ khiến người đàn ông ngồi bên trong không thể nhịn cười.

Đoạn video ghi lại cảnh cô chủ và khách ‘chơi trốn tìm’ trong quán. “Tự dưng gặp người chung cùng tần số và hệ điều hành nên mới trốn tìm kiểu như vậy”, một người xem video hài hước bình luận.
Video ghi lại khoảnh khắc khách hàng và chủ shop ‘chơi trốn tìm’:

Nguồn video: MUC Women.

Bình luận của độc giả về khoảnh khắc khách hàng và chủ shop ‘chơi trốn tìm’

– Anh chàng áo cam được trận cười sảng khoái. Clip này mà làm thành ảnh động khéo léo thì biến thành vòng lặp bất tận
– Ú… Òa… Anh mãi là người đến sau !
– Trời sinh một cặp tâm đầu ý hợp!
– Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ. Vô duyên đối mặt bất tương phùng.

Khám phá: Nguồn gốc của trò chơi trốn tìm

Ngày xưa, khi đời sống tinh thần của người dân chưa được như ngày nay, chưa có tivi, máy tính xách tay, máy chơi game,… trẻ em dân gian đã nghĩ ra nhiều trò chơi dân gian để cùng nhau chơi. Trong đó có trò trốn tìm, một trò chơi đầy sáng tạo và mang đậm màu sắc trẻ thơ.

Video: Khách hàng và chủ shop chào nhau theo kiểu 'chơi trốn tìm'
Ảnh: Pixabay

Trò chơi dân gian này không chỉ sáng tạo mà còn tạo cảm giác hồi hộp cho người chơi, nhưng thường đối tượng tham gia trò chơi này là trẻ em, chúng rất hiếu động và sôi nổi. Chính vì thế trò trốn tìm trở thành một kỉ niệm đẹp khi nhớ về tuổi thơ.

Trò chơi này dường như rất phổ biến và trở thành một nét văn hóa ở các vùng quê. Bây giờ xã hội tiên tiến, công nghệ ngày càng phát triển, trẻ em ít chơi những trò chơi thể chất như vậy mà chúng thường mê mẩn những trò chơi điện tử,.. Thật tiếc các thế hệ sau không được trải nghiệm cảm giác vui vẻ và hồi hộp khi chơi trốn tìm – một trò chơi dân gian thú vị.

Có thể bạn quan tâm: