Phụ nữ muốn chồng yêu chiều và lo mất vợ thì đừng mất thời gian nghĩ cách giữ chồng; hãy dành thời gian chăm chút bản thân; khiến minh tự tin, xinh đẹp hơn mỗi ngày.

Phụ nữ có chồng rồi, phải chăm lo cho chồng, cho con; vun vén hạnh phúc gia đình và họ hàng nội ngoại; chỉ nghĩ tới việc ăn diện trẻ trung một chút họ lại chẳng có thời gian. Vì thời gian của họ dành hết cho việc chăm chút chồng con.

Nếu có được chút thời gian rảnh, họ nghĩ đến bản thân, thì người đời lại bàn ra tán vào bảo đàn bà có chồng rồi, ăn diện để ai ngắm? Thế là họ sợ, sợ những điều người ta nói.

Phụ nữ ơi! Đừng nói rằng mình không có thời gian, mình có chồng rồi thì bỏ bê chăm sóc bản thân. Bởi vẻ bề ngoài giúp phụ nữ tự tin; sự tự tin, xinh đẹp đó khiến phụ nữ trở thành người mà chồng phải cuống cuồng giữ lấy.

Thay vì nghĩ cách giữ chồng, phụ nữ hãy dành thời gian chăm chút bản thân mình tốt hơn

Phụ nữ đừng mất thời gian suy nghĩ cách giữ chồng, bởi đàn ông chính là kiểu càng cố giữ chặt, họ càng tuột khỏi tay. Đàn ông xưa nay vốn ghét sự ràng buộc, gò bó. Thế nên, người vợ khôn khéo, tinh tế cần biết cho chồng những khoảng riêng tư. Miễn sao người đàn ông không bỏ bê gia đình, vợ con; biết yêu thương, sống có trách nhiệm và hành xử có chừng mực là được.

Đàn ông khi có người đàn bà khác bên ngoài thường bởi vì vợ của mình không còn sức hấp dẫn; vợ của mình quá ghen tuông; hoặc tính nết không còn dịu dàng, dễ chịu như trước nữa. Còn đàn bà cho tới khi chồng chán chồng ngoại tình rồi mới bắt đầu cuống cuồng lo chăm chút bản thân để chồng phải tiếc nuối. Nhưng điều đó cũng chẳng thể thay đổi được điều gì.

Thay vì nghĩ cách giữ chồng, phụ nữ hãy dành thời gian chăm chút bản thân mình tốt hơn
Trong hôn nhân phụ nữ muốn hạnh phúc, ngay từ ban đầu phải biết quý trọng bản thân mình; biết yêu bản thân; đừng để đến khi chồng có người đàn bà khác mới nhận ra điều đó, ( ảnh: Pexels).

Bất cứ người đàn ông nào, cũng mong muốn có một người vợ đẹp vừa đảm đang, vừa tháo vát. Có một người vợ như vậy, khiến họ tự hào và hãnh diện với bạn bè, đồng nghiệp. Và tất nhiên chẳng người đàn ông nào muốn mình có một cô vợ lôi thôi, lếch thếch; suốt ngày quanh quẩn nơi bếp núc, cho dù anh ta có yêu vợ đến bao nhiêu.

Sẽ chẳng có người đàn ông nào rời xa một người vợ hiền lành, xinh đẹp; biết chăm chút bản thân; và chu toàn công việc gia đình. Vậy nên, đàn bà thông minh muốn chồng yêu chiều và lo mất vợ thì hãy biết cách yêu thương bản thân; luôn khiến minh tự tin và xinh đẹp hơn mỗi ngày.