Có những điều đàn ông muốn ở người phụ nữ của mình nhưng lại ngại nói ra. Phụ nữ hãy thật tinh tế để nắm bắt tâm lý người đàn ông của mình nhé.

Trong tình yêu, phụ nữ luôn muốn được người đàn ông của mình yêu thương, chiều chuộng và quan tâm. Ngược lại, đàn ông cũng có những điều mong muốn ở người phụ nữ của mình nhưng lại không nói ra. Do đó, chị em hãy là người vợ thông minh tinh tế để cảm nhận và hiểu hơn về người đàn ông của mình; điều đó giúp cho tình yêu thêm thăng hoa, mặn nồng hạnh phúc.

Những điều đàn ông muốn ở người phụ nữ của mình

1. Đàn ông muốn được người phụ nữ của mình nấu ăn cho

Bất cứ người đàn ông nào cũng rất thích ngắm nhìn người phụ nữ vì mình mà cặm cụi lựa chọn nguyên liệu rồi nấu nướng, chế biến những món ăn ngon. Bởi cảm giác được người phụ nữ của đời mình chăm sóc từ bữa ăn khiến đàn ông thấy ấm lòng và hạnh phúc. Cho dù đôi khi các món ăn chị em nấu chưa được ngon nhưng đàn ông vẫn khen ngợi và thưởng thức rất ngon miệng.

 Đàn ông muốn được người phụ nữ của mình nấu ăn cho
Không cần những món ăn cầu kỳ, mới lạ; mà chỉ là những món ăn đơn giản nhưng chứa đựng tình cảm chân thành từ bạn; cũng đủ làm anh ấy xao xuyến và trân trọng bạn hơn.

Vì thế, phụ nữ đừng quên việc giữ lửa căn bếp; thường xuyên nấu các món ăn ngon cho người đàn ông của mình; điều đó sẽ giúp tình cảm của cả hai thêm gắn bó, trân trọng và yêu thương nhau hơn.

2. Đàn ông thích được vợ massage

Đối với đàn ông, cảm giác được vợ massage sẽ rất tuyệt vời và sảng khoái. Những động tác massage nhẹ nhàng sẽ giúp xua tan mọi mệt mỏi, uể oải sau một ngày làm việc vất vả. Vì thế, nếu anh ấy nói với bạn về sự mệt mỏi, áp lực bởi công việc; thì bạn hãy xoa bóp cho anh ấy nhé.

Đàn ông thích được vợ massage
Đôi khi chỉ là một cái bóp vai, bóp tay cũng khiến anh ấy hạnh phúc và mãn nguyện.

Hành động tuy nhỏ thôi nhưng khiến anh ấy cảm nhận được tình yêu thương của vợ dành cho mình; anh ấy sẽ vô cùng cảm động và trân trọng bạn.

3. Đàn ông thích được “đụng chạm”

Khi yêu đàn ông rất thích được đụng chạm vào người phụ nữ của mình bất cứ khi nào. Thế nhưng, có những lúc đàn ông muốn được người phụ nữ mình yêu chủ động đụng chạm; để cảm nhận những cảm xúc yêu đương của nửa kia dành cho mình.

Đôi khi chỉ là một cái nắm tay, một cái ôm nhẹ nhàng từ phía sau lưng; hay một cái gục đầu của bạn lên bờ vai… cũng đủ làm anh ấy xúc động và dâng trào cảm xúc. Thế nên, là người phụ nữ tinh tế, khéo léo hãy mang đến cho người đàn ông mình yêu những cảm xúc yêu đương chân thành, mãnh liệt từ những điều đơn giản nhất.

4. Đàn ông muốn được nghe những lời khen ngợi

Không chỉ riêng phụ nữ mới thích được khen ngợi; mà đàn ông cũng mong muốn nhận được khen; đặc biệt là những lời khen từ nửa yêu thương của mình. Bởi khi được người phụ nữ của mình khen ngợi, đàn ông sẽ cảm thấy rất hạnh phúc, tự hào vì được vợ trân trọng và yêu thương.

Đàn ông muốn được nghe những lời khen ngợi
Những lời khen ngợi, động viên của nửa kia khiến người đàn ông vô cùng hạnh phúc, (ảnh minh họa: internet).

Do đó, chị em phụ nữ đừng tiếc lời khen dành cho người đàn ông của mình nhé. Đó có thể là lời khen về một bộ quần áo; hay một kiểu tóc mới của anh ấy. Hay có thể là khen ngợi vẻ ngoài đẹp trai; hoặc dành lời khen về công việc của anh ấy. Chỉ như vậy thôi cũng đủ khiến người đàn ông của bạn yêu và trân trọng bạn hơn.

Có nhiều điều đàn ông mong muốn ở người phụ nữ của mình; nhưng ngại không dám nói ra. Vì thế, phụ nữ hãy tinh tế để mang lại niềm hạnh phúc cho người đàn ông yêu thương của mình, từ những điều nhỏ nhặt, đơn giản nhất.

Hiểu được những điều người đàn ông của mình mong muốn, chị em sẽ khiến tình yêu giữa hai người thêm nồng ấm và bền lâu.