Mới đây, “Thần đồng tiên tri Ấn Độ” dự đoán thế giới sẽ trải qua những ngày tồi tệ nhất của đại dịch Covid-19 trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 11/2021.

Cậu bé người Ấn Độ Abhigya Anand dù mới 14 tuổi nhưng đã trở nên nổi tiếng thế giới sau khi dự đoán chính xác đại dịch Covid-19 xuất hiện vào tháng 8 năm 2019. Không chỉ vậy, cậu còn dự đoán rất nhiều sự kiện lớn ở nhiều quốc gia như Mỹ, Ấn Độ, các nước Châu Âu v.v…

Liên quan đến dịch Covid-19, hồi tháng 4, Anand dự đoán mặc dù các nước liên tục sản xuất vắc xin Covid-19; nhưng vẫn sẽ xuất hiện nhiều loại virus mới trong tương lai. Ngoài ra, cậu bé này cũng tin rằng vắc-xin không phải là thuốc chữa được đặc hiệu.

Vào tháng 7, “thần đồng tiên tri” người Ấn Độ đã tiên đoán về một “làn sóng” đại dịch thứ ba sẽ lan rộng khắp thế giới. Sau đó, lần lượt các quốc gia như Mỹ, Anh, Nhật Bản, Israel, Đông Nam Á,… đều có những đợt bùng phát virus đột ngột với các loại biến thể khác nhau.

Thời điểm đại dịch Covid-19 tồi tệ nhất

Theo Saostar, dựa trên những nghiên cứu chiêm tinh, Anand tiếp tục đưa ra một số dự đoán về tình hình chung của thế giới trong thời gian sắp tới. Cụ thể, “thần đồng tiên tri” dự đoán thế giới sẽ trải qua những ngày tồi tệ nhất trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 11 năm 2021.

Đó có thể là đỉnh dịch mới của thế giới và sẽ không cải thiện cho đến sau ngày 24 tháng 11. Theo Anand, sau ngày 24 tháng 11, sao Mộc sẽ rời chòm sao Ma Kết để tiến vào Bảo Bình; tình hình sẽ bắt đầu được đầu được cải biến theo hướng tích cực. Vào tháng 12, nền kinh tế sẽ được phục hồi.

Vào ngày 22 tháng 4 năm 2022, sao Hỏa sẽ kết hợp với sao Thổ; thế giới có thể trải qua những biến động lớn hoặc đối mặt với một cuộc khủng hoảng nghiêm trọng. Tình hình này sẽ không thay đổi cho đến ngày 23 tháng 4 năm 2023. Khi thế giới sẽ đối mặt với một cuộc tái thiết mới. Nền kinh tế sẽ bước vào thời kỳ tăng trưởng mạnh và ổn định.

Thời điểm đại dịch Covid-19 tồi tệ nhất
Các nhà khoa học đang theo dõi các biến thể virus corona khác, có thể thay thế vị trí của Delta hiện nay (ảnh chụp màn hình).

Những dự đoán trước của Thần đồng tiên tri Ấn Độ

Nhìn lại những dự đoán của Anand; cậu bé nhắc đến rất nhiều sự kiện lớn sẽ xảy ra sau ngày 20 tháng 6. Cụ thể, căn bệnh này sẽ bùng phát trở lại ở nhiều quốc gia; trong đó có Mỹ và Nhật Bản liên tiếp xảy ra các vụ sạt lở đất, sập nhà…

Theo Quora, cậu bé Abhigya đã tiên tri rằng thảm họa sẽ bắt đầu xảy ra vào tháng 2/2021. Khi các ngôi sao trên bầu trời như Mặt trời, Mặt trăng, Sao Mộc, Sao Thổ, Sao Kim và Sao Thủy hội tụ… Nó sẽ gây ra nhiều vấn đề nghiêm trọng cho thế giới về nhiều mặt; không chỉ là dịch bệnh mà còn liên quan đến thiên tai, kinh tế hay chiến tranh.

'Thần đồng tiên tri Ấn Độ': giai đoạn tồi tệ nhất của dịch Covid-19 đang đến, Những dự đoán trước của Thần đồng tiên tri Ấn Độ
Cậu bé Anand còn thông thạo tới 6 thứ tiếng (ảnh chụp màn hình: Eva).

Anand được coi là thần đồng vì nhận bằng tốt nghiệp đại học ở tuổi 14. Câu bé đam mê nghiên cứu chiêm tinh và thường dùng nó để dự đoán tương lai của thế giới.

Theo bác sĩ Pan Jianzhi đến từ khoa thần kinh của bệnh viện Vạn Phương (Đài Loan) cho rằng; bất kỳ hành vi nào của con người cũng đều ảnh hưởng đến quá trình tiến hóa của virus. Vì vậy mọi người không nên hoàn toàn tin vào bất kỳ nhận định chủ quan của cá nhân nào. Hơn nữa, những dự đoán của “thần đồng tiên tri Ấn Độ” không phải lúc nào cũng chính xác.