Mới đây, cậu bé chiêm tinh Ấn Độ Abhigya Anand đã đưa ra dự đoán mới nhất trên YouTube rằng bắt đầu từ ngày 28/6, sao Mộc sẽ tiến dần đến cung Ma Kết và sẽ hoàn toàn di chuyển đến Ma Kết vào tháng 9. Do đó, cậu suy đoán rằng đợt thứ ba của đại dịch viêm phổi Vũ Hán toàn cầu sẽ đạt đỉnh vào tháng 9 và tháng 10 năm nay và kéo dài đến tháng 5 năm sau mới kết thúc, lúc đó kinh tế mới có sự khởi sắc.

Anand nói rằng một số khía cạnh của năm nay tốt hơn năm ngoái và mọi người không cần phải lo lắng quá nhiều. Cậu cũng tin rằng nếu con người biết nhận sai, sống thuận theo tự nhiên, thì họ có thể giải quyết được vấn đề. Đồng thời, con người mới có thể cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần để chống lại bệnh tật.

Cậu bé chiêm tinh Anand (SN 2006, tại Ấn Độ) nổi tiếng sau khi dự đoán chính xác về sự bùng phát của virus corona. Trong một video đăng tải ngày 22/8/2019, Anand đã dự đoán một thảm họa sẽ xảy ra đối với Trái Đất từ tháng đầu tháng 11/2019 đến cuối tháng 4/2020.

Trong video này, cậu nói: “Một thảm họa đe dọa tất cả quốc gia trên thế giới sẽ bắt đầu vào tháng 11/2019 và sẽ lên đến đỉnh điểm vào tháng 3 và tháng 4 năm 2020, khiến thế giới lâm vào một giai đoạn rất khó khăn. Trong 6 tháng này, thế giới sẽ phải gánh chịu hàng loạt khó khăn từ kinh tế đến các dịch vụ hàng không”. Trong video, Anand giải thích rằng cậu dựa trên chiêm tinh học để đưa ra những kết luận này. Nhiều người tin rằng, điều được cậu nhắc đến là “thảm họa đe dọa tất cả quốc gia trên thế giới” chính là sự bùng phát của virus corona.

Ảnh chụp video.

Cách đây không lâu, Anand cũng nói rằng từ ngày 20 đến ngày 28/12/2020, khi sao Mộc tiếp cận sao Thổ, sẽ có những thảm họa mới. Trong thời điểm này, nhiều cư dân mạng kiểm tra và suy đoán rằng sự đột biến của chủng virus corona mới được phát hiện ở Anh chính là thảm họa mới mà Anand đề cập đến.

Anand cũng đưa ra giải pháp để chống lại dịch bệnh, đó là mọi người cần tăng cường khả năng miễn dịch để bảo vệ bản thân, bớt sát sinh, tàn phá thiên nhiên, làm nhiều việc công đức hơn. Nếu không ngừng tàn phá thiên nhiên, con người sẽ phải đối mặt với “sự phản công của trái đất”.

Tuy nhiên, cũng có những dự đoán của Anand đã không xảy ra, như việc cậu từng tiên đoán về chiến tranh thế giới thứ 3 nổ ra, nhưng thực tế sự kiện này đã không xảy ra. Hoặc ngày 26/3 năm ngoái, Anand tiên đoán rằng đại dịch sẽ đạt đến đỉnh điểm vào cuối tháng 3 và kết thúc vào ngày 29/5. Thế nhưng đã hơn một năm trôi qua, dịch bệnh vẫn đang tiếp diễn và chưa có dấu hiệu kết thúc.